February 25, 2018, 8:54 am

Á hậu Hàn Quốc dạo chơi Sài Gòn cùng Chi Pu

Tối 6/3, Á hậu Hàn Quốc Sarah đã đặt chân đến Tp Hồ Chí Minh theo lời mời của kênh truyền hình thực tế V Live. Đón cô là người bạn trong chương trình K Beauty Trips - Chi Pu. 

 

         Có thể bạn quan tâm:

 

Tháng 10/2016, khi Chi Pu được V Live và nhật báo Hàn Quốc mời sang Hàn ghi hình cho chương trình K Beauty Trip, Á hậu Hàn Quốc Sarah đã rất nhiệt tình đón tiếp và đưa Chi Pu đi thăm quan các địa điểm du lịch xứ kim chi. Đáp lại, Á hậu Sarah cũng đã nhận lời mời tới Việt Nam vào tháng 3 này để thăm lại cô bạn thân Chi Pu.

 

_TTP3630.jpg/

Chi Pu đứng đợi ở sân bay để đón Á hậu Hàn Quốc.

 

Không chỉ vậy, cô còn giúp Chi Pu khám phá vẻ đẹp, nét truyền thống của Hàn Quốc như trải nghiệm mặc Hanbok - trang phục truyền thống của chị em phụ nữ xứ sở kim chi và thưởng thức các món ăn đặc sản tại nơi đây. Và họ còn cùng nhau chia sẻ các bí quyết làm đẹp mà chị em phụ nào cũng muốn biết. 

 

Tối ngày 6/3, Á hậu Sarah đã sang Việt Nam theo lời mời của V Live và người vui mừng nhất chính là Chi Pu. Đây là cơ hội để Chi Pu thể hiện lòng mến khách của mình với người bạn phương xa. 

 

_TTP3654.jpg/
 
_TTP3659

Chi Pu và Á hậu Sarah mừng rỡ khi gặp nhau.

 

 

_TTP3666

Cặp đôi tỏ ra rất thân thiết khi chia sẻ về lịch trình thú vị sắp tới cùng nhau.

 

Dự kiến, Chi Pu sẽ dẫn người đẹp Sarah đi thăm quan công viên Tao Đàn, đi thử áo dài ... và đi ăn vài món ăn đặc sản của TP. Hồ Chí Minh. Toàn bộ chuyến thăm quan của hai người đẹp sẽ được phát sóng trên kênh V Live chính thức của Chi Pu. Đặc biệt, sẽ có những video livestream độc quyền do chính Chi Pu thực hiện cùng bạn đồng hành của mình phát sóng trên V Live. 

 

_TTP3724.jpg/

Chuyến thăm quan của 2 người đẹp sẽ được livestream đến người các fan kịp thời.

 

Kha Anh/ Theo Báo Văn Nghệ

-->

Có thể bạn quan tâm