June 24, 2019, 7:20 pm

Á quân "Gương mặt thân quen" Đỗ Phú Quí bật khóc vì đã có lúc không có tiền thực hiện sản phẩm âm nhạc

Chia sẻ với giới truyền thông, Đỗ Phú Quí cho biết: “Tôi trở thành con nợ sau khi đoạt giải Á quân và dồn tiền thực hiện MV”.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Chiều 10/10, Đỗ Phú Quí chính thức cho ra mắt MV Để quá khứ ngủ yên sau khi đoạt giải Á Quân Gương mặt thân quen 2018. Đến tham dự buổi họp báo có Băng Di - nhân vật giật bồ đáng ghét nhất năm 2018 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, đạo diễn Vương Khang, ca sĩ Hà Thuý Anh,... 

 

temp(3)
 
temp(10)
 
temp(15)
 

Trước đó, Đỗ Phú Quí cũng cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc nhưng không gây được tiếng vang. Sau các cuộc thi, Đỗ Phú Quí đã biết mình cần phải đầu tư thật nghiêm túc cho con đường sự nghiệp của mình bằng việc chính thức bước vào đường đua Vpop. Được biết, MV Để quá khứ ngủ yên được Đỗ Phú Quí cùng ekip thai nghén từ khi tham gia được một nửa đoạn đường Gương mặt thân quen 2018. 

 

temp(13)
 

Đây là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đặc biệt ưu ái dành cho Đỗ Phú Quí. Nhạc sĩ chia sẻ: "Thời gian hợp tác cùng với Đỗ Phú Quí tại chương trình Gương mặt thân quen, Hoàng Duy đã nhìn thấy được tố chất về giọng hát và phong cách âm nhạc của Đỗ Phú Quí nên đã sáng tác ra một ca khúc được đo ni đóng giày phù hợp nhất với Á quân. Hi vọng ca khúc sẽ là một đòn bẩy cho sự nghiệp âm nhạc Đỗ Phú Quí”.

 

temp(5)
 

Theo tiết lộ từ một trang âm nhạc có tiếng, ca khúc Để quá khứ ngủ yên vừa mới ra mắt bản audio đã lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc có tiếng. Tuy không có ở thứ hạng cao nhưng với một ca sĩ trẻ như Đỗ Phú Quí là một bước đi khá thành công.

 

Nói về MV Để quá khứ ngủ yên, Đỗ Phú Quí chia sẻ trong thời gian tham gia Gương mặt thân quen 2018, anh đã dồn hết tiền bạc và công sức để tạo ra những tuần thi chất lượng về âm nhạc, hình ảnh và cảm xúc. Đến khi thực hiện MV phải đầu tư một số tiền khá lớn cho dự án âm nhạc này nên đã có lúc Đỗ Phú Quí tưởng chừng như buông xuôi vì cảm thấy quá áp lực với bản thân.

 

temp(26)
 
temp(28)
 

Cũng trong buổi họp báo, Đỗ Phú Quí bật khóc khi nhớ lại quãng thời gian tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng không để lại ấn tượng với khán giả. Không có show và không được mọi người yêu thích mặc dù vẫn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc.

 

IMGL7568.jpg/
 
temp(12)
 
temp(17)
 

Đã có lúc Đỗ Phú Quí không có đồng nào để sinh sống và phải ngửa tay xin tiền bố mẹ trong một thời gian. Đỗ Phú Quí hi vọng sau cuộc thi Gương mặt thân quen 2018 sẽ là đòn bẩy với loạt sản phẩm trong thời gian tới. 

 

temp(1)
 
temp(30)
 
temp(6)
 

Tham gia diễn xuất cùng với Đỗ Phú Quí là hai diễn viên trẻ Châu Thanh Bùi và Khánh Hiển. Mặc dù chỉ là những gương mặt mới nhưng đã có những diễn xuất ấn tượng trong MV  Để quá khứ ngủ yên.

 

MV  Để quá khứ ngủ yên chính thức được lên sóng vào lúc 15h ngày 10/10/2018.

 

San San/Theo VN

Photo: Kelvin Đỗ

Có thể bạn quan tâm