April 21, 2019, 12:04 am

Adam Lâm mời Xuân Phúc làm phim ngắn cổ trang mang màu sắc tình yêu đồng giới

Tại buổi họp báo ra mắt phim ngắn Yêu thôi đừng yêu quá mới đây, Adam Lâm đã có những chia sẻ vô cùng thú vị.

 

      Có thể bạn quan tâm:

 

Vốn là một người khá nổi trội và đại diện khá tốt cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam, Adam Lâm luôn cố gắng đưa điều đó vào các sản phẩm của mình. Sau MV mang đậm màu sắc ấy cách đây không lâu, mới đây Adam Lâm quyết định cho ra một bộ phim ngắn mang tên Yêu thôi đừng yêu quá cũng được lấy từ nguồn cảm hứng đó.

 

BL8Q0303.jpg/
Không mang giầy cao gót, nhảy nhót bốc lửa, Adam Lâm quyết định thay đổi màu sắc trong bộ phim ngắn do mình sản xuất

 

Theo chia sẻ, đây là cuộc tình có thật của anh chàng và chính vì bị phụ bạc nên Adam Lâm luôn canh cánh trong lòng điều đó suốt nhiều năm qua. Dự án cũng đã được Adam Lâm ấp ủ từ khá lâu nhưng mãi đến hôm nay, anh mới có cơ hội thực hiện vì tìm được một ê kip theo đúng ý mình. 

 

BL8Q1270.jpg/
Anh chàng lấy chất liệu và nguồn cảm hứng từ chính mối tình đẫm nước mắt của mình 

 

Trong tác phẩm có sự tham gia của Xuân Phúc là người yêu của Á hậu Thùy Dung. Hai nhân vật này cũng có một cuộc tình tréo ngoe khiến mối tình tay 3 của họ trở thành điểm mấu chốt cho câu chuyện. Xuân Phúc vào vai một ông bầu của gánh hát, còn Adam Lâm và Thùy Dung là đôi bạn thân. Khi có cơ hội vào đoàn hát làm việc Adam Lâm mới biết Xuân Phúc thích mình và Thùy Dung cũng biết điều đó... Từ đây, những câu chuyện tréo ngoe và ngang trái mắt bắt đầu xuất hiện.

 

BL8Q0865.jpg/
Bộ phim có sự tham gia của Thùy Dung và Xuân Phúc với những tình tiết trớ trêu nhưng có thể là quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hiện tại 


"Để có một cuộc tình như trong bộ phim này, thực sự Lâm đã trải qua quá khứ vô cùng đau đớn. Khi đó, mình còn tuổi teen và yêu một anh lớn hơn. Khoảng thời gian đó, mọi người trong xã hội đều chưa biết đến nhiều về LGBT cũng như thấu hiểu cho những người thuộc thế giới thứ 3, nên việc công khai chuyện tình đó là việc rất khó khăn với mình. Lúc ấy, Lâm phải đối diện với việc người yêu cũ phải cưới vợ. Chính cái khuất mắt giữa 3 giới tính đó luôn ám ảnh và thường xuyên xuất hiện trong những giấc mơ của Lâm.

 

Có thể nói, đây là cái cảm xúc chân thật nhất mà Lâm từng trải qua, từng chịu đựng, từng phải tự một mình đứng lên để vượt qua được điều đó. Lâm cũng hi vọng giấc mơ cũng như những cảm xúc chân thật nhất của Lâm được tái hiện lại trong bộ phim lần này sẽ không quá khó khăn cho e- kip",  Adam Lâm tâm sự.

 

BL8Q1270a.jpg/
Theo chia sẻ đây là một tác phẩm mà Adam Lâm khác tâm đắc vì nó chất chứa hoài bão và nhiều ý nghĩa về cuộc đời của anh

 

Tác phẩm mang một màu sắc cổ trang mới lạ và pha lẫn nét hiện đại với những đạo cụ và trang phục đẹp mắt. Theo tiết lộ, đây cũng là ý đồ của Adam Lâm vì anh không muốn mình bị đánh đồng với những người khác. Ngoài ra, với dự án này Adam Lâm cũng muốn khẳng định mình không muốn bản thân bị bó hẹp ở một trường phái âm nhạc nào cả. Bằng chứng là anh chàng hát balad cũng rất mượt mà và có chiều sâu. 

 

BL8Q1082.jpg/
Với dự án này Adam Lâm muốn thử sức mình ở một thể loại âm nhạc khác mà theo anh chia sẻ là rất 'sợ'

 

Khi được hỏi tại sao liên tục ra sản phẩm nhưng Adam Lâm vẫn chưa được công chúng đón nhận thì anh chàng chỉ cười hiền và nói chắc sao chưa chiếu đến mình. Adam Lâm cũng tâm sự khi làm cái này, bản thân anh chàng không có tâm lí mình làm cái này để hot, để được nổi mà làm để kỉ niệm lại cuộc đời, rằng mình đã làm được điều đó trong sự nghiệp của mình.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm