August 20, 2019, 7:42 pm

AMEE là giọng ca nữ Vpop đầu tiên làm được điều này trong năm 2019

Anh nhà ở đâu thế? vươn lên dẫn đầu BXH nhạc Việt. AMEE trở thành nữ ca sĩ đầu tiên đạt được thành tích này trên đường đua Vpop trong năm 2019.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong 4 tháng đầu năm 2019, thế thượng phong trên đường đua Vpop phần lớn nghiêng về các nam ca sĩ. Vị trí dẫn đầu #zingchart tuần thời gian gần đây luôn gọi tên những giọng ca nam, như Yêu em dại khờ (Lou Hoàng), Em sẽ là cô dâu (Minh Vương M4U, Huy Cung),... Các bóng hồng của Vpop vẫn gặt hái loạt thành tích nhạc số ấn tượng. Tuy nhiên, vẫn chưa có cô gái nào chạm tay đến vị trí đầu bảng #zingchart.Sau 4 tuần liên tiếp dẫn đầu BXH nhạc Việt, Một bước yêu vạn dặm đau đã nhường lại ngôi vương cho một cái tên mới. Anh nhà ở đâu thế? tăng vọt 4 bậc để soán ngôi bá chủ của Mr Siro. Điều này đồng nghĩa với việc AMEE trở thành giọng ca nữ đầu tiên đứng nhất #zingchart tuần trong năm 2019. Sau thành công của bản hit mới, B Ray bật mí sẽ tiếp tục kết hợp cùng hot girl 10X trong một sản phẩm tiếp theo.

 

zingchart
 

Cuối tháng 4, các giọng ca nữ đang dần lấy lại vị thế của mình trên đường đua Vpop. Ngoài AMEE, Min cũng là cái tên đáng gờm cho ngôi vị đầu bảng #zingchart tuần sau. Ca khúc mới của nữ ca sĩ - Đừng yêu nữa em mệt rồi, nhanh chóng tiến thẳng lên ngôi vương #zingchart real-time chỉ sau nửa ngày ra mắt. Sau 1 tuần phát hành trên Zing MP3, ca khúc cũng “bỏ túi” hơn 25 triệu lượt nghe.

 

zingchart
 
zingchart
 

Hồng nhan chưa ngừng giảm sức nóng, Jack ngay lập tức cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Bạc phận, kết hợp cùng producer K-ICM. Ca khúc ra mắt tại hạng 8 #zingchart tuần này. Bạc phận được xem như là phần 2 của Hồng nhan khi kể tiếp câu chuyện tình éo le của chàng trai sau khi nhập ngũ quân sự.

 

Việc tận dụng hiệu ứng từ bản hit trước giúp Bạc phận nhận được sự chú ý và đón nhận từ khán giả. Ngoài ra, giai điệu mang hơi hướng dân ca Nam bộ kết hợp với nền nhạc điện tử bắt tai cũng là điểm sáng trong ca khúc.

Trúc Quân Tử/Theo VN

Có thể bạn quan tâm