November 12, 2019, 4:00 am

Angela Phương Trinh giản dị, hoan hỷ khi đến vùng đất Phật Nepal

Nữ diễn viên ít tham gia các hoạt động giải trí hơn mà thay vào đó cô thường xuyên thực hiện những khóa tu thiền để mang lại sự bình yên trong tâm hồn.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, Angela Phương Trinh hạnh phúc khi lần đầu tiên được đặt chân đến vùng đất Phật ở Nepal, cô hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "Biết ơn vùng đất con đến, nơi con đã hoàn thành xong 108 vòng đi nhiễu đỉnh tháp Boudhanath! Con thật sự hoan hỷ vô cùng".

 

Đây là một chuyến đi ý nghĩa đối với Angela Phương Trinh, giúp cô hiểu hơn về phật pháp và tìm thấy sự an yên trong tâm hồn giữa bộn bề cuộc sống.

 

a1
 
a2
Angela Phương Trinh đã hoàn thành 108 vòng đi nhiễu đỉnh tháp Boudhanath trong sự hoan hỷ và hạnh phúc

 

Không còn là một nữ hoàng thị phi, gây sốc với những phát ngôn bừa bãi, Angela Phương Trinh giờ đây mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác. Nữ diễn viên trở nên giản dị, không khoe thân phản cảm nữa.

 

a3
 
a4.jpg/
 
5
Trang phục đi chùa tại Nepal của Angela Phương Trinh kín đáo, giản dị khác hẳn hình ảnh táo bạo trước đó

 

Khoảng nửa năm 2019, cuộc sống của Angela Phương Trinh thay đổi một cách đáng kể. Cô không còn tham gia nhiều các hoạt động giải trí mà thường xuyên ăn chay, đi chùa, làm từ thiện. Chính nhờ hình ảnh giản dị đó mà Angela Phương Trinh đang ngày càng nhiều khán giả quý mến hơn.

 

a6.jpg/
 
a7.jpg/
 
a8.jpg/
Rời xa showbiz, 'bà mẹ nhí' chuyên tâm tu thiền, làm từ thiện mong muốn tìm thấy sự an yên trong tâm hồn

Helen / Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm