November 12, 2019, 4:28 am

Anh Thư phản đối kịch liệt, Thu Thủy tiết lộ từng dọa chồng “sương sương” về ý định kéo vali bỏ về nhà mẹ đẻ

Tiếp nối những kịch tính, tập 3 Siêu nhân mẹ tiếp tục mang đến cho khán giả những tình huống “rối não” khiến 2 “super mom” Anh Thư và Thu Thủy đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 
 
Có thể bạn quan tâm:
 
Ở tình huống thứ nhất, câu chuyện nói về một cô vợ đỏng đảnh, thường xuyên xách vali về nhà mẹ đẻ mỗi khi giận chồng. Tâm sự với bố của mình, cô vợ trẻ bức xúc khi nhắc về việc anh chồng quên cả kỉ niệm ngày cưới. 
 
 
Mâu thuẫn được đẩy đến đỉnh điểm khi cô vợ thốt ra lời nói đòi ly dị đúng lúc người chồng xuất hiện ngay trước cửa nhà gia đình vợ. Đến đây, câu chuyện được dừng lại để hai “siêu nhân mẹ” thể hiện quan điểm cá nhân của mình. Đồng thời dự đoán hành động tiếp theo của những người trong cuộc. 
 
 
Tình
 
Tình
 
 
Trong một bộ áo dài vàng óng đầy vẻ truyền thống và nghiêm nghị, không quá bất ngờ khi mẹ chồng khó tính nhất màn ảnh nhỏ NSND Lan Hương không thể chấp nhận được hành động bỏ về nhà mẹ đẻ của cô con dâu trong tình huống mà chương trình đưa ra.
 
 
Là người nhanh tay trong việc giành quyền lựa chọn trước, mẹ anh Thư đồng tình với những phân tích của NSND Lan Hương. Tự so sánh mình với nhân vật, mẹ Anh Thư “khoe” về việc bản thân sẽ chưa bao giờ hành xử giống người vợ để phải dẫn đến việc “cơm không lành, canh chả ngọt” trong cuộc sống vợ chồng. Với “con mắt biết nhìn đàn ông”, cô cho rằng người vợ sẽ là người nói lên lời xin lỗi trong tình huống vừa rồi. 
 
 
Anh
 
 
Câu chuyện xách vali về nhà mẹ đẻ này có vẻ như khá quen thuộc với mẹ Thuy Thủy khi cô tự trải lòng rằng trước kia bản thân cũng hay có ý định như vậy. Đó chỉ là lời “dọa yêu” chồng mình. Tuy nhiên, là người chậm tay hơn, mẹ Thu Thủy khá tiếc nuối khi gợi ý mà mình mong muốn đã được mẹ Anh Thư lựa chọn. Nữ ca sĩ ngậm ngùi chọn cách ứng xử tiếp theo đó là phương án người chồng sẽ nói lời xin lỗi. 
 
 
Thu
 
 
Dựa vào những chi tiết khá hợp lý, siêu nhân mẹ tập 3 chứng kiến cảnh “lật mặt” nhanh nhất trong lịch sử khi mẹ Thu Thủy từ cảm xúc ngậm ngùi lại chuyển sang tự tin hoàn toàn về sự lựa chọn của mình. Chính màn lật mặt này, Thu Thủy đã mang cho mình 50 điểm đầu tiên. 
 
 
Nối tiếp tình huống thứ nhất, tình huống thứ 2 chương trình đưa ra cũng “hack não” với câu chuyện quá đỗi quen thuộc trong phần lớn gia đình Việt. Người mẹ bắt ép cậu con trai học nhiều, học toàn diện với mong muốn nối dõi cơ nghiệp gia đình.
 
 
Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi cậu con trai không có tên trong danh sách khen thưởng con em nhân viên của công ty. Thay vào đó, cậu bé lại mang về bằng chứng nhận nấu ăn giỏi và bày tỏ mong muốn trở thành đầu bếp. Người mẹ giận dữ, và sẽ làm gì? Đó chính là thử thách cho hai “Super mom”. 
 
 
Tình
 
Tình
 
 
Lần này, mẹ Thu Thủy nhanh tay hơn khi cô nhanh chóng chọn được đáp án mà mình ưng ý nhất. Với những phân tích khá hợp lý về hoàn cảnh gia đình và tâm lí nhân vật, Thu Thủy cho rằng người mẹ sẽ tiếp tục để con trai theo đuổi đam mê nấu ăn của mình. 
 
 
Khác với mẹ Thu Thủy, mẹ Anh Thư dường như khá tự tin về sự lựa chọn rằng người mẹ trong câu chuyện sẽ vẫn bắt ép người con theo ý của mình. Chưa kịp giải đưa ra những phân tích, mẹ Anh Thư liền nhận được sự ủng hộ từ phía NSND Hoàng Dũng.
 
 
NSND
 
Thu
 
 
Với việc giành được 100 điểm ở tình huống thứ 2, đồng nghĩa mẹ Anh Thư chính thức “đánh bại” mẹ Thu Thủy để khoác trên mình chiếc áo Siêu nhân mẹ
 
 
Anh
 
Anh
 
 
Tập 4 của Siêu nhân mẹ sẽ phát sóng vào lúc 12h Chủ Nhật tuần sau ngày 30/6/2019 trên VTV3 với cuộc đối đầu của 2 bà mẹ là Dương Cẩm Lynh và Diệp Bảo Ngọc.
 
Tín/Theo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm