April 21, 2019, 12:04 am

Army lầy lội chúc mừng sinh nhật Jin (BTS)

Người hâm mộ có nhiều động thái khác nhau để mừng sinh thần nam ca sĩ nhóm BTS, trong đó cũng có không ít trường hợp vô cùng hài hước.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

4/12 năm nay, Jin tròn 26 tuổi. Và để mừng cột mốc mới trong cuộc đời nam ca sĩ, fan của anh đã dày công nghĩ ra biết bao nhiêu phương thức đánh dấu sự kiện này.

 

bts24.PNG/
 

Đầu tiên là phải kể đến việc thiết kế toa tàu điện ngầm với nền album Love Yourself: Answer. Được biết, chuyện trang trí này không chỉ mừng sinh nhật của Jin mà còn cả V, cũng như chuẩn bị cho năm mới. Những fan club tham gia sự kiện gồm s Jiminful, MoniJuni, ALittleBraver92, SUGACoffee309, Adonis_Hoseok, TAETAEYES1230, Cupid_901 và uniK_901.

 

bts16.jpg/
 
bts17.jpg/
 
bts18.jpg/
 

Song song đó, fan cũng bày tỏ tình cảm với Jin thông qua Twitter. Các từ khóa đầy tấm lòng thương yêu từ Army như  #OurEpiphanyJin, #HappyJinDay, #ShiningAndPreciousJin… chễm chệ nằm trong top trend trên toàn thế giới.

 

Chứng kiến sự yêu mến nồng nhiệt mà fan dành cho mình, Jin không giấu được sự hạnh phúc và cảm động. Anh đã chia sẻ bức thư nhắn gửi cảm ơn đến mọi người:

 

bts23.PNG/
 

 

"Mọi người ơi. Xin chào. Đây là Jin.

 

Vỗ tay, vỗ tay nào. Hôm nay là sinh nhật của tôi nên tôi đang rất vui.

 

Tôi thực sự hạnh phúc với sinh nhật mình, nhưng tôi càng hạnh phúc hơn khi thấy Army vui vẻ với sinh nhật mình và còn cùng nhau làm những điều thú vị trên Twitter và fan cafe của chúng ta nữa. Niềm hạnh phúc của Army cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất đối với tôi.

 

Và gần đây, chúng tôi đã thắng giải Daesang và một số giải về sự nổi tiếng khác. Tôi vui sướng về giải Daesang nhưng cũng thực sự rất thích những giải thưởng ghi nhận độ phổ biến mà chúng tôi đã nhận nhờ sự ủng hộ và bình chọn của ARMY.

 

Cảm ơn các bạn rất nhiều, Army

À, một điều nữa, mỗi năm tôi đều chuẩn bị một điều gì đó để góp vui với các bạn, nhưng năm nay tôi đã không kịp chuẩn bị bất cứ thứ gì, điều khiến tôi thấy buồn.

 

Trong tương lai, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để cố gắng cho bạn thấy một hình ảnh tốt và nội dung tốt từ tôi. Yêu các bạn.

 

Gửi từ Jin”.

 

Anh chàng cũng không quên bày tỏ với fan quốc tế: “Xin lỗi những bạn Army nước ngoài vì tôi không giỏi tiếng Anh lắm. Nhưng tôi yêu các bạn rất nhiều”.

 

bts27.PNG/
 

Các thành viên khác của BTS nhanh chóng cùng Jin ăn mừng ngày đặc biệt bằng cách làm theo truyền thống: công khai những hình ảnh gây cười và hài hước về nhân vật chính.

 

bts20.PNG/
 
bts21.PNG/
 
bts22.PNG/
 

Jimin đã viết: "Thành viên lớn tuổi nhất của chúng ta, người mà em yêu mến, em chân thành chúc anh một sinh nhật vui vẻ". J-Hope hóm hỉnh không kém: “Thật mãnh liệt! Chúc mừng sinh nhật, Jin!”. Còn RM lại tiết lộ một số hình ảnh vui nhộn của Jin và mô tả chúng như một "tác phẩm nghệ thuật"…

 

bts1.png/
 

Tiếp nối “phong trào” từ các thành viên BTS, Army cũng lần lượt cập nhật vô vàn ảnh đáng “chôn” của Jin trên mạng xã hội. Ngày sinh nhật của anh bỗng trở thành dịp để mọi người thỏa sức sáng tạo và hoạt động năng nổ không ngừng nghỉ.

 

bts2.png/
 
bts3.png/
 
bts4.jpg/
 
bts5.png/
 
bts7.png/
 
bts9.png/
 
bts10.jpg/
 
bts11.jpg/
 
bts12.jpg/
 
bts13.jpg/
 
bts14.jpg/
 
bts15.jpg/
 

Không biết nhìn loạt hình này, Jin sẽ phản ứng như thế nào đây!

 

Hắc Hường/Theo VN

Có thể bạn quan tâm