July 22, 2019, 10:58 pm

Ba mẹ Mai Phương xúc động xem con gái diễn thời trang

Tối 13/4, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam, nhà thiết kế Đức Vincie ra mắt bộ sưu tập mang tên Mùa hè bất tận. Đông đảo ngôi sao làng giải trí chúc mừng thành quả mới của nhà thiết kế trẻ. Đặc biệt, bố mẹ Mai Phương cũng đến nhìn ngắm con gái trên sàn diễn thời trang.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Khác với lần xuấn hiện trước cùng con gái Chiko, Ngọc Diễm một mình đến chúc mừng đàn anh. Cô có mối quan hệ thân tình cùng Đức Vincie hai năm qua. Cô không chỉ theo dõi chặng đường phát triển, mà thường xuyên cập nhật, khen ngợi những sáng tạo mới của đàn anh. Cô đặc biệt yêu mến Đức Vincie qua câu chuyện anh hỗ trợ cho Hoa hậu hòa bình Haiti đến Việt Nam thi Hoa hậu hòa bình vào 2017.

 

NGT_-2066.jpg/
 
NGT_-2084.jpg/
 

Cũng trong tối qua, Cao Thái Hà thu hút chú ý sau 4 tháng im ắng các hoạt động nghệ thuật. Đức Vincie là người đồng hành cùng Cao Thái Hà những ngày đầu cô tham gia showbiz. Nhà thiết kế từng hỗ trợ Cao Thái Hà nhiều trang phục mới, đẹp nhất của anh cho Cao Thái Hà khi cô tham dự sự kiện.

 

Cao-Thai-Ha
 

Sự kiện tối qua còn có sự góp mặt của Phương Trinh Jolie. Cô mặc gợi cảm cạnh bạn trai tin đồn Lý Bình. Cặp đôi ngồi ghế VIP của sự kiện.

 

Phương-trinh-jolie
 

Đáng chú ý, ba mẹ của Mai Phương cũng là khách mời đặc biệt của sự kiện. Chứng kiến con gái khỏe mạnh và vui vẻ sải bước trên sàn catwalk, hai bậc phụ huynh không giấu được niềm tự hào.

 

ba-me-mai-phuong
 
ba-me-mai-phuong
 
ba-me-mai-phuong
 

Sự có mặt của họ chính là động lực để nữ diễn viên có thể tự tin trình diễn và mang đến những khoảnh khắc ý nghĩa và vô cùng khó quên tại show diễn tối qua.

 

039DUC
 
040DUC
 
084DUC
 
163DUC
 
KDST9242
 

San San/Theo VN

Photo: Kelvin Đỗ

Có thể bạn quan tâm