May 19, 2019, 3:51 pm

Bạn thân người Việt của Seung Ri "lặn mất tăm" giữa scandal

Ngay khi scandal của Seung Ri nổ ra, Denis Đỗ đã có động thái “ẩn thân” trên hầu hết các mạng xã hội.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Không ai là không biết đến mối quan hệ giữa Seung Ri và Denis Đỗ. Năm 2015 có thể được xem là bước khởi đầu của tình bạn xuyên biên giới này khi nam ca sĩ bất ngờ tham dự buổi ra mắt văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh ở Singapore.

 

seungrivadenisdotanhoangminh11.jpg/
 

Đến năm 2016, Seung Ri và Denis Đỗ “thắt chặt” tình cảm với một món quà khủng. Theo đó, giọng ca sinh năm 1990 còn được cha của bạn - ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh tặng cho căn hộ xa hoa dác vàng trị giá triệu đô tại Hà Nội.

 

seungrivadenisdotanhoangminh12.jpg/
 
seungrivadenisdotanhoangminh1.jpg/
 

Quãng thời gian ba năm sau, Seung Ri và Denis Đỗ không ngần ngại công khai sự thân thiết của mình qua những hình ảnh vui cười trên trang cá nhân. Có thể thấy rõ, thiếu gia của Tân Hoàng Minh thường có mặt trong những buổi ăn chơi hoành tráng của em út nhóm Big Bang cùng những anh em chiến hữu đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

seungrivadenisdotanhoangminh8.jpg/
 

Denis Đỗ cũng hay thể hiện sự ủng hộ với các hoạt động kinh doanh và nghệ thuật của nam nghệ sĩ Hàn Quốc. Đáp lại, ngôi sao Kpop 29 tuổi bỗng quan tâm tới Việt Nam nhiều hơn như mỗi năm sang đất nước chữ S một lần, nói tiếng Việt, cổ vũ tinh thần đội tuyển bóng đá Việt Nam,…

 

seungrivadenisdotanhoangminh10.jpg/
 

Đặc biệt, gia đình của Denis Đỗ cũng trở thành người thân của Seung Ri. Giữa năm 2017, bên cạnh tấm ảnh chúc mừng sinh nhật ông Đỗ Anh Dũng nam nghệ sĩ xứ kim chi gây bất ngờ lớn viết: “Chúc mừng sinh nhật bố”. Đến tháng 1.2018, gia đình Denis Đỗ tiếp tục khiến dư luận “trầm trồ” khi mời được Seung Ri bay sang Singapore dự đám cưới cậu hai của chủ tịch Tân Hoàng Minh.

 

seungrivadenisdotanhoangminh5.PNG/
 
seungrivadenisdotanhoangminh2.png/
 

Tuy nhiên, tất cả chỉ là quá khứ! Hiện tại Seung Ri dính liên hoàn phốt, còn Denis Đỗ vẫn giữ im lặng. Trang Instagram hay Facebook của anh cũng “không cánh mà bay”.

 

Tiểu Phong/Theo VN

 

 

 

Có thể bạn quan tâm