August 20, 2019, 6:48 pm

Bão thính từ nam thần Thái Lan “đính kèm” cùng bão sale khủng

Hiệu ứng khủng khiếp từ đoạn clip nam thần cầu hôn đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, có một thứ đang dần trở nên nóng hơn cả thính của chàng trai trong clip, chính là bão sale đến từ thương hiệu đình đám Việt Nam.

 

Có thể bạn quan tâm:

 
Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân của siêu mẫu Phillips Thinroj trực tiếp đăng tải một đoạn clip có khả năng thiêu đốt thị giác và tâm hồn người xem bởi nội dung quá nóng bỏng và cuốn hút. Trong đó, nam thần Thái Lan khoe khéo body 6 múi hờ hững qua lớp áo sơ mi trắng cộng thêm nụ cười tỏa nắng chết người đã làm nên thương hiệu của anh.

 

Phillip00002.png/
 

Tuy thế, điều làm cư dân mạng xôn xao và quan tâm nhất là bởi vì anh chàng đã sử dụng tiếng Việt để thả thính và cầu hôn một cô gái bí ẩn, điều mà quả thực đã làm chấn động các hội nhóm kín của các chị em lẫn các fan page lớn chuyên săn tin sao nước ngoài hay thậm chí là những website hay các tờ báo online bởi tiền lệ này trước nay chưa hề có.

 

Đã có rất nhiều giả thuyết được đưa ra sau khi fan xem xong clip này, nhưng rõ ràng nhất và hợp lý nhất đó chính là Phillips đang hợp tác với một nhãn hàng thời trang của Việt Nam, cụ thể chính là JUNO - Thương hiệu thời trang Việt Nam. 

 

Phillip00003
 
Phillip00004.jpeg/
 

Rất nhiều bình luận và thông tin đồn đoán được đưa ra, nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào được JUNO hay người mẫu Phillips Thinroj xác thực cả. 

 

Phillip00005.jpeg/
 
Phillip00006.jpeg/
 

Chương trình #SALE – Hơn cả lời cầu hôn của thương hiệu diễn ra từ ngày 10/05 đến 19/05 trên toàn hệ thống 94 cửa hàng trên toàn quốc và web bán hàng online Facebook: giayjuno. Website: juno.vn. 

Tô Mạn/Theo VN

 

 

Có thể bạn quan tâm