July 22, 2019, 11:00 pm

Bất ngờ trước fan nhí hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng chính là con trai của Thanh Thảo

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng khoe được một fan nhí hết lòng mến mộ, nhưng chân dung của cậu bé mới thật sự khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Đàm Vĩnh Hưng khoe vừa được một cậu bé fan nhí rất hâm mộ khiến nhiều người tò mò. Điều đặc biệt hơn, cậu bé này không ai khác chính là con trai của nữ ca sĩ Thanh Thảo - Jackie. Theo đó, chính Thanh Thảo đã thông báo cho Đàm Vĩnh Hưng biết sự việc này và không quên chụp lại những bức ảnh của cậu bé gửi cho đàn anh.

 

con-trai-ngo-kien-huy-ham-mo-mr-dam-viet-loi-bai-hat-bang-tieng-anh-aed4b13d.png/
Bài chia sẻ mới đây của Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến fan nhí là con trai của nữ ca sĩ Thanh Thảo

 

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự hào hứng và thích thú với thông tin này nên ngay lập tức anh đã khoe trên trang cá nhân: "Jackie bị mẹ Thanh Thảo chơi chụp lén. Vì tối nào cũng đúng 8h30 sau khi học bài xong là Jackie vào phòng mở CD 'Một mình có sao đâu' của Bác Hưng để nghe 1 mình. Sau đó còn viết lại bằng tiếng Anh theo cảm nhận riêng của Jackie nữa chứ. Vậy là xong mẹ Thảo. Chia buồn cùng mẹ Thảo và chúc mừng bác Đàm. Tui tin chắc như bắp rằng thế nào ai đó cũng đọc được status này. Không đọc được thì tui gửi thẳng luôn".

 

con-trai-ngo-kien-huy-ham-mo-mr-dam-viet-loi-bai-hat-bang-tieng-anh-4a00522f.jpg/
 
con-trai-ngo-kien-huy-ham-mo-mr-dam-viet-loi-bai-hat-bang-tieng-anh-5eafe06b.jpg/
Bức ảnh cho thấy cậu bé đang chăm chú viết lời bài hát của Đàm Vĩnh Hưng 

 

Được biết, những bức ảnh này do chính Thanh Thảo chụp lại trong lúc cậu bé Jackie đang chăm chú viết lời bài hát bằng tiếng Anh theo cảm nhận của mình. Những nét chữ không đều dòng nhưng lại vô cùng đáng yêu. Thỉnh thoảng, cậu bé nhìn lên bìa đĩa để sẵn trên bàn và ngắm nghĩa cũng như xem tên danh mục từng bài hát.

 

11
 

Cũng theo tiết lộ của Thanh Thảo, cậu bé Jackie sống từ nhỏ với mình nên rất quấn quýt nhau. Cậu bé hiền, tính tình điềm đạm và rất chăm chỉ. Ngoài những môn học ở trường Jackie còn thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình qua tài năng vẽ tranh hay âm nhạc. Có thể bé thừa hường "máu" nghệ thuật của mẹ Thanh Thảo nên việc hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng cũng là một điều tương đối dễ hiểu.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm