July 23, 2019, 9:42 am

Bất ngờ với hoạt động đặc biệt này của Chi Pu dành cho các Sunny

Trong tập mới nhất của Chi Pu TV, cô nàng đã lên kế hoạch và tổ chức sinh nhật bất ngờ dành cho một số thành viên. Tình cảm và sự chuẩn bị chu đáo của Chi Pu đã khiến các fan vô cùng xúc động.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Chi Pu TV là một show với những câu chuyện nho nhỏ xung quanh cuộc sống của cô. Trở lại sau thời gian dài, tập mới nhất bất ngờ mang đến một hoạt động đặc biệt của Chi dành cho các fan: tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 4. Theo đó, giọng ca Đóa hoa hồng cùng trưởng FC và ekip đã lên kế hoạch từ rất sớm, gọi điện thoại để “lừa” những nhân vật chính đến tham gia buổi sinh nhật này.

 

 

Captureb.PNG/
Chi Pu cùng ekip hào hứng liên lạc với các thành viên từ rất sớm

 

Captured.PNG/
Trước khi bắt đầu, Chi Pu còn giả làm nhân viên phục vụ trong quán khiến mọi người đều ngạc nhiên

 

Để chuẩn bị cho buổi tiệc bất ngờ, Chi Pu đã tự tay chuẩn bị rất nhiều chiếc bánh cupcake đáng yêu và nhiều phần quà khác để làm quà cho các fan. Được gặp gỡ và còn được thần tượng tổ chức sinh nhật, những nhân vật may mắn nhất trong FC đã không giấu được sự ngạc nhiên xen lẫn xúc động.

 

Capturee.PNG/
Sự xuất hiện bất ngờ của Chi Pu khiến các bạn vô cùng hạnh phúc

 

Capturef.PNG/
 
Captureg.PNG/
Chi Pu đã thực sự gần hơn với các fan khi cùng nhau trò chuyện, ăn uống và còn tham gia nhiều trò chơi rất vui vẻ. Từ trước đến giờ, Chi Pu luôn nổi tiếng là thần tượng “chiều” và luôn quan tâm đến fan

 

Cuối đoạn clip, Chi Pu hi vọng mình có thể truyền thật nhiều năng lượng cho các Sunny để mọi người cùng có thêm nhiều niềm vui hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng nhau. Ngoài ra, cô nàng cũng hi vọng FC sẽ có một năm mới vui vẻ hơn, “dù có chuyện gì xảy ra vẫn luôn giữ được niềm vui, sự thân thiết như thế này.”

 

Capturej
Cả Chi Pu và các Sunny đều đã có một buổi tiệc nho nhỏ đáng nhớ

 

Linh Nguyễn/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm