September 16, 2019, 9:10 am

BB Trần chứng minh không ai "chơi dơ" vượt mặt mình

Trong tập mới nhất Running man Việt Nam, BB Trần chứng mình mình đích thị là “trùm chơi dơ" khi dùng tay chích bóng trên xe điện.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tập 6 Chạy đi chờ chi vừa phát sóng đã mở màn mùa hè rực rỡ bằng những trò chơi vui nhộn tại Khu du lịch Đại Nam, tất nhiên cũng không ít thử thách khó nhằn. Bộ ba Quang Trung, Kelvin Khánh, Khởi My phá đảo chương trình cá tính lầy lội.

 

Với không khí nắng gay gắt của khu du lịch Đại Nam, chương trình đã quyết định chiêu đãi mọi người bằng những ly nước thơm ngon, đầy hấp dẫn. Đây cũng chính là cách chia thành viên vô cùng thú vị và nhiều bất ngờ của chương trình thông qua sự lựa chọn ống hút đại diện màu sắc của ba đội. Cuối cùng, sau nhiều pha tranh chấp gay cấn, các team cũng chính thức được xác lập: đội Cam gồm Trấn Thành, Khởi My và Jun Phạm, đội Trắng gồm Quang Trung, BB Trần và Liên Bỉnh Phát, đội Xanh gồm Kelvin Khánh, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh.

 

111
 

Đội Trắng với thử thách “Thám hiểm bầu trời” khi quay được xúc xắc “Nhảy”. Theo đó, cả ba thành viên sẽ phải học thuộc một câu văn dài, sau đó được đưa lên cao và hạ xuống, đến khi kết thúc một vòng, các thành viên phải đọc lại câu văn vừa nghe, nếu không sai từ nào thì sẽ được tiếp tục cuộc đua.

 

222
 

Chắc chắn đây là trò chơi mạo hiểm không hề dành cho người yếu tim. Hơn thế, với cảm giác chơi vơi giữa trời, tưởng như mình sẽ rơi ra ngoài, thử thách khiến bộ đôi “nhát cáy” Quang Trung, BB Trần, Liên Bỉnh Phát phải xanh mặt, la hét thảm thiết. Thế nhưng dù khá sợ hãi, cậu bé Bỉnh cùng đồng đội vẫn nhanh chóng giành chiến thắng bởi trí nhớ siêu đỉnh.

 

Tung được bước “Nhảy”, đội Trắng đến hành trình với thử thách “Xe điện đụng". Tại đây, các thành viên sẽ dùng xe điện đụng bể bong bóng gắn trên xe của các điều phối, nếu làm bể hết bong bóng trong thời gian quy định sẽ vượt qua thử thách.

 

333
 

Tham gia “đường đua F1”, đội trắng đã thực sự chứng minh bản thân là những tay lái lụa cừ khôi với nhiều kiểu thức chơi bá đạo khi quy tụ “thánh chơi dơ” hạng A - BB Trần và “đệ tử” tập sự Quang Trung. Nếu như “thủ lĩnh” gây ấn tượng với “thủ pháp” dùng tay chích bóng hay thậm chí mở hẳn lớp dạy chơi dơ cho "mầm non" Liên Bỉnh Phát thì Trương Thế Vinh dùng tuyệt chiêu “kẹp xe điều phối” lầy lội khiến người hâm mộ được pha no nê cười chảy nước mắt.

 

Riêng băng quái xế Ngô Kiến Huy, Kelvin Khánh, Trương Thế Vinh lại mang đến những pha phá bóng mãn nhãn, đầy tốc độ và “mạo hiểm”. Chính nhờ điều này mà màn “đụng độ” điều phối không chỉ nảy lửa, kịch tính mà còn đậm tính giải trí. Kết quả, cuộc đua xe điện đã nghiền nát hàng loạt bóng bay, đem về chiến thắng “nhanh - gọn - lẹ” cho bộ ba nam thần đội xanh.

 

555
 

Sau nhiều cố gắng cả ba đội đều đã hoàn thành thử thách trò chơi liên hoàn. Tuy nhiên, không kết thúc với “đặc sản” xé bảng tên thường thấy, Chạy đi chờ chi rất biết cách tạo sự tò mò cho người xem khi khép lại tập 6 với cảnh các thành viên di chuyển đến bãi biển nhân tạo của khu du lịch Đại Nam để thực hiện nhiệm vụ tiếp theo.

 

4444.jpg/
 

Với vẻ đồ sộ của khu du lịch nổi tiếng cũng những trò chơi lạ lùng kinh điển đã tạo thành thương hiệu, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những trận cười “bùng nổ” đầy muối mặn từ dàn cast trong tập phát sóng sắp đến. 

Tiểu Phong/The VN

Có thể bạn quan tâm