March 21, 2019, 2:43 pm

Bị bắt xe, thanh niên còn thọc lét làm CSGT té giữa đường

Đoạn clip ghi lại một nam thanh niên vi phạm giao thông không đội nón bảo hiểm bị CSGT thổi phạt. Khi đang bị áp tải đưa về trụ sở, nam thanh niên này đột nhiên thọc lét làm anh CSGT mất lái té giữa đường.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối ngày 24.04, trong khi đang làm nhiệm vụ thì anh CSGT đã áp tải một nam thanh niên về trụ sở để làm việc với lỗi vi phạm không đội mũ bảo hiểm. Điều đặc biệt là trong khi đang áp tải trên xe, nam thanh niên đột nhiên thọc lét vào bụng CSGT làm anh lạc tay lái và té ngã ngay giữa đường. Sau khi té ngã, CSGT vẫn giữ bình tĩnh và yêu cầu nam thanh niên tiếp tục lên xe chở về trụ sở, phía sau có thêm một đồng chí chạy xe chuyên dụng hỗ trợ. 

 

1_55047.jpg/
 
IMG_0018.PNG/
 

 

Chứng kiến cảnh này, một số chiến hữu của nam thanh niên gan dạ kia đã cười to và vỗ tay nhiệt tình. Có lẽ họ không biết bạn của mình nhiều khả năng sẽ bị phạt thêm tội chống người thi hành công vụ.

 

InkedIMG_0030_LI.jpg/
Cộng đồng mạng bức xúc chia sẻ

 

Sự việc hi hữu trên khiến nhiều người phì cười song hầu hết đều chỉ trích hành động trên của nam thanh niên. May mắn là cả 2 chỉ bị té ngã chứ không bị thương. 

 

 

Alex/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm