June 24, 2019, 7:21 pm

Bị chê hết thời, Hồ Ngọc Hà phản pháo anti fan trên trang cá nhân

Nữ ca sĩ đã có những phát ngôn chính thức của mình xoay quanh vai trò huấn luyện viên của mình trong các show truyền hình thực tế.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Cách đây không lâu, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà vừa chính thức trở thành giám khảo đặc biệt cho tập 8 Asia's Next Top Model 2018. Thông tin này ngay lập tức khiến các fan của cô vô cùng thích thú. Tuy nhiên, nó cũng khiến cộng đồng anti fan của cô có thêm "động lực" để săm soi nhằm hạ bệ nữ ca sĩ.

 

dsc2930-1539178024301512273781.jpg/
Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà tại 'Asia's Next Top Model 2018' khiến dư luận vô cùng tò mò 

 

Vì thế, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà tại Asia's Next Top Model 2018 bỗng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận tại Việt Nam. Đặc biệt là khi cô được BGK giới thiệu đây là một trong những ngôi sao đang sáng giá nhất tại thị trường Việt Nam với mọi lĩnh vực người mẫu, ca sĩ và cả điện ảnh. 

 

Trước sự nồng nhiệt của BTC cũng như các fan Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự thích thú ngay trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, cô cũng không quên "dằn mặt" những người luôn đứng sau lưng cô cạnh khóe. Cụ thể, mới đây nữ ca sĩ đã có một màn phản pháo ngay trên trang cá nhân khi bị cho là hết thời làm huấn luyện viên tại Việt Nam.

 

ho-ngoc-ha-1-0848337.jpg/
 

"Và đây là câu trả lời cho những câu hỏi: Sao không thấy làm HLV nữa? Dạo này thấy không xuất hiện nhỉ? Không ai mời gì nữa ah??? bla bla bla????. Ẩn để học và trau dồi để sẵn sàng cho mọi chinh chiến xứng đáng hơn", màn đáp trả mới đây của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân của mình. 

 

ho-ngoc-ha-dan-mat-nhung-ai-che-co-het-thoi-dd2daf7d.png/
Nữ ca sĩ đã đáp trả mạnh mẽ khi anti fan cho rằng mình hết thời
22
Nữ ca sĩ nhận được khá nhiều ý kiến đồng tình của mọi người

 

Đồng thời, Hồ Ngọc Hà cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người đặc biệt Minh Tú đã không ngần ngại kết nối cô với ê-kíp của Asia's Next Top Model. Tại Asia's Next Top Model 2018 không chỉ "chiếm sóng" ở cả thử thách lẫn phòng loại trừ, "nữ hoàng giải trí" còn thể hiện được chuyên môn, ngôn ngữ lưu loát, phong thái sang trọng ở một sân chơi mang tính chất quốc tế khiến các fan vô cùng tự hào.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm