April 20, 2019, 11:22 pm

Bị cư dân mạng nghi thẩm mỹ, Soobin Hoàng Sơn lay mũi nhấn cằm đáp trả đầy vui nhộn

Để chứng minh mình mình không chỉnh sửa, nam ca sĩ đã có những hành động đáp trả vô cùng duyên dáng nhưng cũng rất quyết liệt.

 

     Có thể bạn quan tâm:

 

Vốn sở hữu một gương mặt điển trai, baby nên ca sĩ Soobin Hoàng Sơn chiếm được cảm tình của hầu hết các fan trẻ trên cả nước, đặc biệt là các fan nữ. Gương mặt của anh khá hài hòa với đôi mắt to tròn hai mí rất rõ cùng đôi mi cong vút, chiếc mũi thon gọn thanh tú cùng gương mặt nhỏ nhắn xinh xắn.

 

soobin-hoang-son-dang-clip-dap-tra-lai-nghi-van-phau-thuat-tham-my-5630185c.png/
Soobin Hoàng Sơn sở hữu gương mặt điển trai, thanh tú 

 

Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều người hâm mộ nhận thấy sự khác biệt trên gương mặt của anh chàng, cụ thể là mũi và cằm. Từ đó, có nhiều luồng ý kiến cho rằng  Soobin Hoàng Sơn đã dùng "dao kéo" để chỉnh sửa gương mặt của mình vì phần cằm và mũi của anh nhọn và thon một cách bất thường. 

 

Tuy nhiên, thời gian qua anh chàng lại lảng tránh những câu hỏi liên quan đến vấn đề ấy nên khiến nhiều người càng thêm tò mò, nghi vấn. Mới đây, trên trang cá nhân của mình  Soobin Hoàng Sơn đã có một vài phút giao lưu ngắn ngủi với các fan, anh cũng không ngại thừa nhận mình chưa bao giờ dao kéo.

 

soobin-hoang-son-dang-clip-dap-tra-lai-nghi-van-phau-thuat-tham-my-8840f0dc.png/
Tuy nhiên nhiều bằng chứng cho thấy anh chàng đã phẫu thuật thẩm mỹ 

 

Ngay thời điểm ấy, một số fan đã gửi tin nhắn đến anh để hỏi thẳng về vấn đề này. Cụ thể, người hâm mộ đã gửi nội dung như sau: "Soobin ơi, anh cho em hỏi câu tế nhị, anh có độn cằm, nâng mũi không ạ. Dù thế nào anh vẫn là idol nhất nhất trong lòng em".

 

Ngay khi đó,  Soobin Hoàng Sơn cũng nhanh chóng hồi đáp. Đặc biệt hơn, anh sẵn sàng dùng tay để vặn vẹo qua lại phần mũi hay chạm cả cằm để chứng minh các bộ phận này đều là "hàng thật" và có thể nắn được.

 

soobin-hoang-son-dang-clip-dap-tra-lai-nghi-van-phau-thuat-tham-my-1d5df95f.png/
 
soobin-hoang-son-dang-clip-dap-tra-lai-nghi-van-phau-thuat-tham-my-7f69eb25.png/
Anh chàng vặn vẹo phần mũi và cằm của mình để chứng minh là "hàng thật"

 

Liên quan đến việc gương mặt và chiếc mũi của mình có phần thon thả và đẹp hơn là do cân nặng. "Ngày trước dưới 60 kg. Lúc lên được tới 60 rồi Bin còn đi ăn mừng. Rồi nghĩ khi 63-64 kg thì sẽ thay đổi nhiều. Tuy nhiên, lên đến 66 ký thì sự thay đổi mới rõ rệt. Phải đến tầm này mọi thứ mới khác", nam ca sĩ khẳng định.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

 

Có thể bạn quan tâm