March 21, 2019, 3:34 pm

Bị đồn “vào trại”, Lý Nhã Kỳ hài hước "phản pháo"

Trước thông tin “xộ khám” khiến dư luận hoang mang, Lý Nhã Kỳ đã hóm hỉnh đáp trả theo phong cách rất riêng của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 14.4, tin tức Lý Nhã Kỳ bị bắt bỗng dưng tràn nhập trên các mạng xã hội và được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Dù chẳng biết rõ nguồn ngọn của sự việc và các bên liên quan chưa kịp lên tiếng, ai nấy đều tự cho rằng đây là tin tức đúng 100%. Còn người hâm mộ của cô thì vô cùng hoang mang và lo lắng.

 

lynhaky3
 
lynhaky5.jpg/
 

Ít phút sau, sao phim Kiều nữ và đại gia đã cập nhật trạng thái trên facebook chối bỏ hoàn toàn chuyện “nhập kho”. Người đẹp hài hước đăng tải hình ảnh đang dùng hamburger ngon miệng cùng dòng chú thích: “Các bạn bè phóng viên gọi hỏi thăm Kỳ, nghe xong mình đang thắc mắc và nhớ hôm nay 14.4 nhưng đâu phải 1.4 đâu nhỉ! Hay là năm nay có 2 tháng 4 nhỉ. Hết 1/4 rồi nha”. Phía dưới bài đăng này là hàng loạt bình luận ủng hộ cựu đại sứ du lịch Việt Nam. Fan tiết lộ họ rất nhẹ nhõm và ủng hộ cô sau tin tức không hay này.

 

lynhaky1
 

Đến khuya cùng ngày, Lý Nhã Kỳ đăng tải bài viết mới thể hiện nỗi niềm yêu thích và ngưỡng mộ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đặc biệt, cô cho biết: “Kỳ được nạp thêm một thứ năng lượng thật sạch. Có những điều giản dị mang theo cả ký ức, luôn đẹp. Những nghệ sĩ lớn họ luôn cho Kỳ những điều để học mỗi khi tiếp xúc họ. Và hôm nay Kỳ học được ở anh - chị sự bình thản, an nhiên trong cuộc sống”… Giữa lúc tin đồn xấu bủa vây, việc nhà sản xuất phim Angel’s Face vẫn yên bình đi nghe nhạc Trịnh Công Sơn làm nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, đây được xem là hành động bà chủ thương hiệu kim cương muốn chứng minh bản thân vẫn không chịu ảnh hưởng xấu gì vì tin bị bắt.

 

lynhaky4.PNG/
 

Có thể nói, việc Lý Nhã Kỳ dính tin đồn bị bắt giữa lúc phim mà cô đồng sản xuất Angel’s Face đã được góp mặt tranh giải tại liên hoan phim Cannes năm nay tại hạng mục Un Certain Regard (Nhãn quan độc đáo) là một điều khá là “vô tình”.

 

lynhaky7.jpg/
 

Tiểu Phượng/Theo VN

 

 

Có thể bạn quan tâm