August 17, 2019, 10:42 pm

Biên kịch Tường Loan ra mắt sách "Oscar con đường thảm đỏ của mẹ"

Làm mẹ luôn là chủ đề quan tâm của các chị em phụ nữ và những ông chồng hiện nay. Câu chuyện về trách nhiệm làm mẹ không bao giờ là cũ đối với chúng ta bởi mỗi người, mỗi thời điểm, mỗi hoàn cảnh… đều có những câu chuyện khác nhau liên quan đến chủ đề thiêng liêng này.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Vốn hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, biên kịch Tường Loan (Kẹo Đắng) đã có những cái nhìn, những cảm nhận rất riêng của mình về thiên chức làm mẹ, đặc biệt là khi cậu bé Oscar – con trai đầu lòng của chị và ông xã ra đời.

 

oscar-1-27_35845316810_o.jpg/
 

Trong suốt cuộc hành trình 3 năm nuôi dạy con, từ những lúc mới sinh đến khi con bi bô tập nói, Tường Loan đã góp nhặt những điều bình dị nhất trong cuộc sống của mình để cho ra đời tác phẩm Oscar con đường thảm đỏ của mẹ.

 

Oscar con đường thảm đỏ của mẹ là trải nghiệm lần đầu của tác giả. Cuốn sách là một quyển nhật ký nói về quá trình từ lúc bắt đầu thai kỳ đến lúc sinh ra con và nuôi dạy con trong 2 năm đầu đời. Đó là một chút bỡ ngỡ, một chút kinh nghiệm dành cho những ai lần đầu làm mẹ, tuy không phải là những kinh nghiệm gì lớn lao nhưng cũng là một chút chia sẻ đển những ai lần đầu làm mẹ, để có thể có sự chuẩn bị tinh thần tốt hơn cho chính mình khi họ đọc được quyển sách này.

 

oscar-1-74_35431946113_o.jpg/
 

Nhân buổi ra mắt sách, kết hợp với chương trình Blouse trắng, Tường Loan sẽ ủng hộ 100 quyển sách để quyên góp vào quỹ “Blouse Trắng” dưới tên đại diện là Oscar. Nữ tác giả hy vọng sẽ mang lại một tâm hồn thật tươi sáng và thiện lành cho cậu con trai của mình trong những năm tháng vào đời bằng việc làm nhỏ bé này.

 

page
 

Đối với những khán giả theo dõi lĩnh vực phim truyền hình chắc không còn xa lạ với cái tên Tường Loan. Chị là nhà biên kịch, “thổi hồn" cho những tác phẩm đình đám thời gian qua như: Ảo vọng (HTV), Hận thù hoá giải (VTV), Cỏ dại (VTV), Con đường hoàn lương (Vĩnh Long). Và hiện tại theo dự kiến chị cùng với ê kip của mình đang chuẩn bị bấm máy tác phẩm Hoa cúc vàng trong bão sẽ phát sóng trên VTV vào thời gian tới.

 

Trong buổi gặp gỡ lần này, biên kịch Tường Loan cũng chia sẻ về những dự định trong tương lai của mình. Đó chính là đẩy mạnh việc sản xuất các chương trình do công ty của cô và ông xã thành lập điều hành hoạt động khá ổn thời gian qua.

 

12828979_1567293213583872_5914623979663544313_o.jpg/
 

Khôi Vũ/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm