December 19, 2018, 7:42 pm

Bộ bàn ghế Tổng thống Obama ngồi ăn được lồng khung kính để trưng bày ngay tại quán bún chả

Việc làm lạ lùng của chủ quán thu hút sự hiếu kỳ của dư mạng. Đa số mọi người khá tán thành ý kiến này của chủ quán "bún chả Obama" nổi tiếng cách đây không lâu.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội bỗng xuất hiện hình ảnh một bộ bàn ăn được lồng vào khung kính trông khá cũ kỹ. Tuy nhiên, sau một hồi tìm hiểu người ta mới nhận ra rằng, đây chính là hình ảnh quen thuộc về nơi đã từng đón ông Obama ghé ăn bún chả khi thăm Việt Nam cách đây không lâu.

 

bun-cha-instagram_kkvq.jpg/
Hình ảnh từng gây xôn xao mạng xã hội của cựu tổng thống Obama khi ăn bún chả ở Hà Nội

 

Bức ảnh chụp lại bộ bàn ghế và những vật dụng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama từng dùng khi ghé qua quán bún chả Hương Liên (Lê Văn Hưu, Hà Nội) được chủ cửa hàng này đóng tủ kính, để trong quán một cách trang trọng đã gây chú ý cộng đồng. Trong bức ảnh có một khung kính được lồng vào một chiếc bàn, hai bộ bát đũa, dĩa cùng hai chai bia.

 

Obama-2-2926-1520819059.jpg/
Bộ bàn ghế cùng các vật dụng được lồng khung kính

 

Chủ quán cho biết, đây là những vật dụng mà cựu tổng thống Mỹ và người bạn của mình đã dùng khi ghé quán ăn bún chả. Sau khi rửa sạch và để riêng, các vật dụng này được chủ quán lồng vào khung kính với số bàn đúng với thời điểm vị cựu tổng thống ngồi để làm kỷ niệm cũng như tạo ra một điểm nhấn đặc biệt cho khách. 

 

Chủ quán cũng tiết lộ thêm, cách này giúp quán giới thiệu điểm mạnh của mình với thực khách, đặc biệt là khách du lịch khi ghé đây thưởng thức món bún chả. Cùng với những bức ảnh được chụp trước đó khi vị cựu tổng thống dùng bữa chủ quán tin rằng, kỷ vật này sẽ giúp thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức món bún chả gia truyền của mình. 

 

bunchaobama3-15206672200871945655261.jpg/
 

Theo tìm hiểu tại quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu này, nhân viên tại quán trung bình từ 15-20 người nhưng lúc nào cũng luôn chân luôn tay từ 8h sáng đến 8h tối. Đặc biệt là kể từ khi vị cựu tổng thống đến thưởng thức thì số lượng bún bán ra cũng tăng đột biến khiến quán bún chả này trở thành quán bún chả nằm trong top hot nhất tại Hà Nội.

 

2016-05-23t143043z_1316405629_d1aetfseytaa_rtrmadp_3_vietnam-obama_ujmi.jpg/
Đây có lẽ là một chiêu thu hút thực khách khá hay cùa quán

 

Theo đó, trong chuyến công du tới Việt Nam hồi tháng 5/2016, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đã tới quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu, gọi 2 suất bún chả và 2 chai bia và cùng ăn với đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain. Ngoài ra, ông còn mua thêm 4 suất để mang về khách sạn.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm