September 20, 2019, 2:49 am

Các bé mẫu nhí kiêu sa trong BST áo dài “Tiên Hạc” của NTK Phương Hồ

Mới đây, nhà thiết kế Phương Hồ đã trình làng khá ấn tượng với 3 bộ sưu tập áo dài: Huyền bí Phương Đông, Tiên Hạc, Vương quốc chim công. Show diễn có sự tham gia của hơn 60 người mẫu nhí, dưới sự chỉ đạo catwalk của người mẫu Trang Phạm.

Có thể bạn quan tâm:

 

Nhà thiết kế Phương Hồ là người đã sáng lập và làm nên tiếng vang với thương hiệu áo dài thiết kế cao cấp Phương LLY. Thương hiệu áo dài Phương LLy là một trong những thương hiệu thành công trong thị trường thời trang dành cho trẻ em trong nước và quốc tế. Với những sáng tạo độc đáo được thêu tay tinh xảo và đính kết lông vũ cầu kỳ, những thiết kế từ NTK Phương LLy luôn là sự lựa chọn ưng ý của các bậc phụ huynh.

 

2
 

Đến với show diễn lần này, cả ba bộ sưu tập gồm 80 bộ trang phục đều là những thiết kế đầy tâm huyết của NTK Phương Hồ. Ba BST này được trình diễn bởi các bé mẫu nhí như Eva Dịch Huyên, Huỳnh Phương Anh, hoàng tử Lê Hồng Sơn – Hải Phòng, Hoa hậu thanh lịch cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí – Bella Vũ Huyền Diệu… cùng gần 60 bé người mẫu nhí của TPHCM, Nghệ An, Hải Phòng, Nha Trang, Malaysia, Singapore.

 

3
 

BST đầu tiên được trình làng tại show diễn chính là BST “Huyền bí phương Đông”. BST này của NTK Phương Hồ từng gây hiệu ứng khá mạnh với khán giả khi tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế trẻ em Việt Nam 2019. BST này với những thiết kế đặc sắc, ma mị đậm chất Á Đông. Chất liệu chủ đạo của BST là gấm và lụa cao cấp cùng với các tone màu đen, đỏ và vàng. Với các hoạ tiết đặc trưng của văn hoá phương Đông xưa, những chiếc áo dài được thể hiện cầu kỳ với chi tiết vẽ tay, thêu tay, đính kết thủ công từ kim sa, pha lê đặc sắc.

 

BST
 
BST
 

BST thứ hai mang tên Tiên Hạc cũng đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả. BST này với gam màu chủ đạo là đỏ và trắng, được lấy ý tưởng loài chim hạc cao quý. Lấy cảm hứng từ loài chim cao quý – Tiên Hạc, NTK Phương Hồ đã khéo léo kể về câu chuyện thần thoại về loài chim cao quý ấy bằng âm thanh và màu sắc khi các thiết kế xuất hiện với phom dáng truyền thống nhưng không kém phần mới lạ cùng những đường cắt may tinh tế. 

 

Một trong những chiếc áo dài trong BST Tiên Hạc này của NTK Phương Hồ đã được bé Bella Vũ Huyền Diệu giới thiệu tại cuộc thi Little Miss Universe - Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới 2019.

 

BST
 
BST
 

Tiếp nối BST Tiên Hạc, BST Vương quốc chim công đem đến một không gian đầy màu sắc rực rỡ đúng như tên gọi của BST. Với ý tưởng từ câu chuyện của các loài chim công. Nhờ những đường nét thủ công thêu tay rất đặc biệt, BST mang đến những chiếc áo cầu kỳ đặc sắc, những cảm nhận rất mới mẻ cho các bạn nhỏ.

 

Được biết, sau Huyền bí phương Đông, NTK Phương Hồ sẽ tiếp tục thực hiện show diễn Giấc mộng đêm hè tại Nghệ An vào ngày 9/6/2019; Tuần lễ Thời trang Trẻ em ở Ninh Bình vào ngày 15, 16/6; Tuần lễ Trẻ em Hải Phòng vào ngày 23/6. Đây là bộ sưu tập có thể nói được biểu diễn trải dài nhiều tỉnh thành trong sự hào hứng của rất nhiều bạn nhỏ.

 

NTK
 

Jenny/Theo VN

Ảnh: Trung Lee

Loading...

Có thể bạn quan tâm