July 23, 2019, 9:39 am

Cảm động với tâm sự của Sky gửi đến Sơn Tùng: “Sơn Tùng thành công nhưng rất cô đơn”

Chứng kiến những áp lực mà Sơn Tùng phải chịu đựng trong suốt thời gian vừa qua, một bạn Sky (tên FC Sơn Tùng) đã gửi gắm những chia sẻ đầy chân thành đến nam ca sĩ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Sơn Tùng M-TP luôn là cái tên “hot” thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ngay từ khi chưa ra mắt sản phẩm cho đến khi MV lên sóng, Sơn Tùng luôn là tâm điểm dư luận. Thế nên, không thể phủ nhận những áp lực mà giọng ca Thái Bình gặp phải là vô cùng lớn.

 

Capture
 
Capture''
Tâm sự cảm động của Sky

 

Theo đó, thành viên này chia sẻ tuy thành công nhưng Sơn Tùng lại là một người rất cô độc. Mỗi khi ra mắt sản phẩm mới, cư dân mạng mạng luôn tìm cách “soi” để xem có giống với những sản phẩm nào trước đó hay không. “Nếu nói về những áp lực và thị phi gặp phải, Sơn Tùng phải chịu đựng nhiều hơn bất cứ nghệ sĩ nào. Cứ mỗi lần ra sản phẩm là cái sau phải tốt và hot hơn cái trước đủ khiến Tùng mệt mỏi rồi, chưa kể còn thị phi bủa vây nhưng cậu ấy chẳng bao giờ lên tiếng đáp trả một lời nào mà chỉ âm thầm làm tốt việc của mình.” – bạn tâm sự.

 

Ngoài ra, Sky cũng không quên động viên thần tượng rằng “Sky luôn bên cạnh ủng hộ và bảo vệ Tùng. Có cô đơn thì hãy luôn nhớ vẫn còn Sky nhé”. Hơn ai hết, chắc chắn Sky là những người luôn mong Sơn Tùng có thể bỏ ngoài tai những thị phi, những bình luận tiêu cực để tiếp tục tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

 

Untitled-3.jpg/
 
Untitled-5
Bên dưới là hàng loạt bình luận động viên, ủng hộ Sơn Tùng

 

mv-chay-ngay-di-lam-ba-vuong-chau-a-son-tung-noi-gi-6b048236

Mỗi khi Sơn Tùng cho ra mắt sản phẩm, luôn luôn có rất nhiều bình luận so sánh và phủ nhận tài năng của giọng ca 'Chạy ngay đi'

 

son-tung-chay-ngay-di-4.jpg/
Từ một nhân vật từng bị “ném gạch đá” rất nhiều, nay bằng tài năng của mình, Sơn Tùng đã dần chinh phục được đông đảo khán giả

 

Linh Nguyễn/ Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm