July 22, 2019, 10:57 pm

Cảm hứng nữ quyền với sắc màu pastel ngọt ngào tại sàn diễn ''VIFW 2019''

NTK Chung Chung Lee đến từ Hàn Quốc mang tới Tuần lễ thời trang Việt Nam xuân hè 2019 những thiết kế với gam màu pastel ngọt ngào và quyến rũ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

BST xuân hè mới nhất của NTK Chung Chung Lee được lấy cảm hứng từ nữ phi công Amelia Earhart – người phụ nữ đầu tiên vượt Đại Tây Dương. Anh đã không khiến cho khán giả Việt thất vọng khi sàn diễn thể hiện được đẳng cấp, đậm chất đương đại và tập trung tuyệt đối vào các giá trị của thời trang cao cấp.

 

KDST1336.jpg/
 
NTK
 

Chung Chung Lee dẫn dắt người thưởng lãm bước vào thế giới quan của người phụ nữ thời đại mới thông qua bố cục sàn diễn hiện đại và sự cộng hưởng tinh tế giữa âm nhạc và thời trang. BST pha trộn giữa phong cách của “nàng thơ” Amelia Earheart cùng cảm hứng thời trang châu Âu thời vua Edward VII và thập niên 60, 80. Trong đó, họa tiết kẻ ô, kỹ thuật patchwork và bảng màu pastel hoàn toàn chiếm lĩnh sàn diễn.

 

KDST1342.jpg/
 
KDST1363.jpg/
 
KDST1370.jpg/
 

Những chiếc váy và chân váy được điểm tô bởi kỹ thuật patchwork, chất liệu xuyên thấu, họa tiết kẻ sọc bắt mắt cùng sự bố trí các lớp vải đầy ngẫu hứng. Bên cạnh đó, sức quyến rũ còn xuất hiện nơi bờ vai kiêu hãnh với chi tiết trễ vai, tạo độ phồng cho tay áo cùng blazer cầu vai nhọn mang âm hưởng thời trang năm 80.

 

KDST1399
 
KDST1396.jpg/
 
KDST1408.jpg/
 
KDST1432.jpg/
 
KDST1441.jpg/
 

Thông điệp nữ quyền còn len lỏi trên các thiết kế với phần cổ áo phi công đặc trưng, từ trench coat, đầm liền cho đến áo blouse. Xuất hiện trên nhiều bộ trang phục, chi tiết bèo nhún, cut-out và chiết eo giúp cân bằng nét quyến rũ và mạnh mẽ của người phụ nữ.

 

KDST1374.jpg/
 
KDST1451.jpg/
 
KDST1488.jpg/
 

Làn gió thời trang Xuân – Hè được phả vào các thiết kế thông qua sự kết hợp cùng phụ kiện kính mát to bản, giày mule và sandal đế hình học ấn tượng. Bàn tay tài hoa của NTK Hàn Quốc được phô diễn qua cách xử lý chất liệu với nét bay bổng uyển chuyển toát ra từ mỗi thiết kế. Bên cạnh các sắc thái pastel, bảng màu citrus, beige và neon thời thượng vẫn dàn trải trên BST của Chung Chung Lee.

 

KDST1347.jpg/
 
KDST1354.jpg/
 
KDST1357.jpg/
 
KDST1501.jpg/
 

Mây / Theo VN

Ảnh: Kelvin Đỗ

Có thể bạn quan tâm