May 19, 2019, 3:57 pm

Camila Cabello khiến fan xúc động vì nghĩa cữ cao đẹp dành cho một fan Việt trầm cảm

 Nhiều fan đã không ngần ngại gọi cô là thiên thần trước nghĩa cử cao đẹp trên.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây trên mạng xã hội Twitter một bà mẹ người Việt Nam đã đăng một tâm thư cảm ơn dành cho nữ chủ nhân hit Havana. Người mẹ có tên Lan Nguyễn chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của cô con gái khi được mẹ cho đi xem show của nữ ca sĩ.

 

Điều đáng nói cô bé kia lại đang phải từng ngày chống lại căn bệnh trầm cảm. Do đó, khi nhìn thấy đứa con cái bé bỏng có thể tìm được một nguồn vui trong cuộc sống người mẹ đã không khỏi xúc động và quyết định viết một tâm thư để cảm ơn giọng ca trẻ Camila. “Hôm nay, tôi đưa 4 con gái của tôi đến concert của bạn tại Houston Rodeo. Một trong số các cô bé mới 12 tuổi, và bé đang phải đương đầu với căn bệnh trầm cảm. Cô bé ấy là một người hâm mộ rất lớn của bạn đấy. Và hôm nay, được thấy cô bé hạnh phúc đến như thế nào tại concert của bạn, tôi thật sự rất hạnh phúc! Cảm ơn thật nhiều!”, người mẹ viết.

 

54.JPG/
 

Bất ngờ thay, những dòng tâm sự này của người mẹ trên đã đến được với Camila. Cô đã tweet lại bài đăng với mong muốn gặp được cô bé: "Các bạn đang ở đâu? Tôi muốn gặp mọi người trước khi tôi rời khỏi thành phố".

 

99
 
23.JPG/
 

Mặc dù không biết cô bé kia và Camila có cơ hội gặp nhau hay không nhưng rất nhiều fan đã dành lời khen cho nữ ca sĩ 22 tuổi, nhiều fan đã không ngần ngại gọi cô là thiên thần trước nghĩa cử cao đẹp trên.

 

56.JPG/
 
78.JPG/
 
89.JPG/
 

Fendi/Theo VN

Có thể bạn quan tâm