August 20, 2019, 7:30 pm

Cát Tường chính thức xác nhận bị nhà sản xuất "Bạn muốn hẹn hò" cắt hợp đồng

Nữ nghệ sĩ cảm thấy stress, hụt hẫng trước quyết định này và cố gắng đổi hướng hoạt động mới để trang trải cho con du học.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Từng gắn bó 6 năm với Bạn muốn hẹn hò, mới đây chương trình đã thay thế MC Cát Tường thành diễn viên Nam Thư. Mới chỉ phát sóng 2 tập với những thay đổi mới, chương trình Bạn muốn hẹn hò và diễn viên Nam Thư đã vấp phải những phản đối từ người xem chương trình. Mặt khác, nhiều khán giả đã kêu gọi "bà mối cũ" là Cát Tường nên quay lại chương trình vì họ đã quen với cách dẫn của cô.

 

g-9416-1557931847.jpg/
Hình ảnh quen thuộc của Cát Tường gắn liền với chương trình này qua nhiều năm phát sóng 

 

Trước nhiều câu hỏi và thắc mắc của khán giả lẫn nhiều phóng viên, chiều 15/5, MC Cát Tường chia sẻ lý do ngừng dẫn dắt chương trình Bạn muốn hẹn hò. Theo nữ diễn viên, ban tổ chức muốn chọn gương mặt mới nên quyết định cắt hợp đồng với cô.

 

Là người gắn bó với Bạn muốn hẹn hò từ khi lên sóng từ năm 2013, Cát Tường cảm thấy buồn trước thông báo này. "Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình. Tôi làm 'Bạn muốn hẹn hò' đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm", Cát Tường bật khóc khi live stream.

 

5c8f31db1a9bf3c5aa8a.jpg/
Cô bật khóc khi có người hỏi về chương trình lúc live stream bán hàng 

 

Cát Tường bày tỏ thêm phía nhà sản xuất quyết định ngừng hợp tác vì cô đồng thời dẫn thêm một show có nội dung mai mối tương tự. "Show 'Hẹn ăn trưa' tôi đã làm từ năm ngoái, nhưng bây giờ họ nói vì tôi đã làm chương trình khác nên họ mời người khác làm 'Bạn muốn hẹn hò"', Cát Tường nói.

 

Không giấu được giọt nước mắt xúc động, Cát Tường thừa nhận việc dẫn dắt Bạn muốn hẹn hò giúp cô có nguồn thu nhập ổn định suốt nhiều năm qua. Nhờ đó, nữ MC đủ trang trải cuộc sống, lo cho con đi du học. Việc dừng lại khiến cô phải tìm hướng hoạt động nghệ thuật mới. Cát Tường dự tính thu âm một album để trở lại ca hát, đồng thời tranh thủ những chuyến lưu diễn mua hàng về Việt Nam bán online.

 

e-1557928691-3867-1557931847.png/
Liên hệ với Cát Tường cô cho biết những gì cần nói đã chia sẻ trong live stream hết rồi. Hiện tại cô đang đi lưu diễn ở nước ngoài nên không muốn nói gì thêm


Cô chia sẻ thêm rằng sẽ tìm một show mới tương tự để dẫn vì dù gì hiện tại "cũng mất show rồi!". Cô cũng mong khán giả không bỏ mình: "Người ta bỏ Tường rồi, quý vị khán giả đừng bỏ Tường nha!".

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm