May 22, 2019, 6:32 pm

Câu chuyện cảm động của fan Lam Khiết Anh tại Việt Nam gửi hoa đến đám tang

Những người hâm mộ Lam Khiết Anh tại Việt Nam tiết lộ họ đã thay mặt những người hâm mộ nữ diễn viên quá cố, gửi giỏ hoa chia buồn đến lễ tang của bà.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Ngày 9/11, tại lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh tại nhà thờ Thiên chúa Église Sainte-Anne (Hồng Kông), loạt bó hoa từ khắp nơi trên thế giới mà đặc biệt là từ Việt Nam đã khiến truyền thông lẫn dư luận Hoa ngữ bất ngờ vì tình cảm sâu đậm mà fan dành cho nữ diễn viên dù bà đã không hoạt động nghệ thoạt thời gian dài.

 

hoatanglamkhietanh5.PNG/
 
hoatanglamkhietanh6.jpg/
 

Đáng chú ý, fan Việt của Lam Khiết Anh đã không ngại khó khăn để cố gắng gửi hoa đến lễ tưởng niệm, xem như chút tình cảm cuối cùng thay lời tiễn biệt ngọc nữ TVB một thời. Cách đây ít ngày, mẩu chuyện về hành trình gian nan của giỏ hoa tình nghĩa này đã khiến dư luận Việt Nam cảm động.

 

Đặc biệt, chia sẻ của admin fanclub Việt Nam của Lam Khiết Anh: “Tôi chỉ muốn làm gì đó cho cô, vì đây là lần cuối cùng tôi có thể làm cho cô ấy, tôi không quan tâm sau khi chị đi thì hoa có bị vứt hay không, chỉ cần tôi biết là rốt cuộc tôi đã tận sức rồi, vì nếu lần này tôi không làm, tôi biết tôi và fanclub của tôi sẽ day dứt cả đời!” càng khiến ai nấy bồi hồi.

 

hoatanglamkhietanh1.PNG/
 
hoatanglamkhietanh2.PNG/
 
hoatanglamkhietanh3.PNG/
 
hoatanglamkhietanh4.PNG/
 

Ngoài ra, do thời gian gấp gáp cũng như không chắc chắn về quá trình đặt hoa, vận chuyển, nên admin fanclub không thể kêu gọi cộng đồng fan mà lẳng lặng thực hiện trước và nhắn gửi: “Bó hoa này, để Admin giành trả trước nhé! Các bạn khỏi cần hùn gì cả! Hi vọng trong tương lai tự tay các bạn sẽ đặt một bó hoa riêng cho mình trước mộ Lam Khiết Anh”.

 

Được biết, khoảng 11 giờ sáng 15/11 (giờ địa phương), chị gái của Lam Khiết Anh và một số thành viên trong gia đình đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cho lễ hỏa thiêu cũng như đưa tiễn bà về nơi cuối cùng. Toàn bộ buổi lễ tang diễn ra đơn giản và kín đáo.

 

hoatanglamkhietanh10.jpg/
 
hoatanglamkhietanh11.jpg/
 

Chiếc hòm màu trắng mang theo thi thể của ngôi sao quá cố cùng di ảnh bà khi còn trẻ đã lặng lẽ vào được hỏa thiêu, làm công chúng cũng phải xót xa. Theo thông tin đã được chia sẻ trước đó, thi thể của Lam Khiết Anh đã được trang điểm để bà có hình tượng đẹp nhất. Tro cốt của bà sẽ được đặt nhà thờ St. Anne's (Hồng Kông).

 

hoatanglamkhietanh7.jpg/
 
hoatanglamkhietanh9.jpg/
 
hoatanglamkhietanh15.jpg/
 
hoatanglamkhietanh8.jpg/
 
hoatanglamkhietanh13.jpg/
 
hoatanglamkhietanh14.jpg/
 

Sinh năm 1963, Lam Khiết Anh nổi tiếng với các phim Đại thời đại, Chân mệnh thiên tử, Lục chỉ cầm ma, Cái thế hào tình, Đại thoại tây du… Những năm cuối đời, Lam Khiết Anh thường được trông thấy với bộ dạng nhếch nhác, xề xòa, hút thuốc nơi công cộng và thậm chí là ăn đồ thừa của người khác. Những năm cuối đời, bà sống cô độc và túng thiếu. Đến ngày 3.11, bà qua đời tại nhà riêng ở tuổi 55.

 

lamkhietanh11.jpg/
 
lamkhietanh22.jpg/
 
lamkhietanh26.jpg/
 

Jenny/Theo VN

Có thể bạn quan tâm