August 18, 2019, 5:50 pm

Chắc ai đó vẫn vui: Cãi nhau chí choé với BTC, vẫn thắng giải "Grammy" đầu tiên trong đời

Cô nàng còn vui mừng tới mức văng tục trên trang cá nhân khi biết mình nhận giải cơ mà!

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, lễ trao giải Grammy 2019 vừa diễn ra tại tại Trung tâm Staples ở Los Angeles California, Mỹ thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả không chỉ bởi các nghệ sĩ tham dự, các màn trình diễn mãn nhãn mà còn bởi vì series scandal dài kì trước khi lễ trao giải diễn ra.

 

Screen
 

Nổi bật trong số các scandal đó thì vụ cãi vã của Ariana Grande nhận được sự chú ý hơn cả bởi độ gắt giữa hai bên cũng như độ dai dẳng của nó. Cũng chính vì điều này chủ nhân bản hit 7 rings đã "say no" với Grammy 2019. Tuy nhiên, album Sweetener của nữ ca sĩ lại bất ngờ vượt qua các tên tuổi Camila Cabello, Kelly Clarkson, Shawn Mendes, Pink và Taylor Swift để giành được giải "Best pop vocal alum" (Album có giọng hát nhạc pop hay nhất), giúp Ariana có giải thưởng Grammy đầu tiên trong sự nghiệp.

 

1280x1280.jpg/
Album Sweetener 

 

Ngay sau khi biết mình nhận giải Grammy, Ariana Grande đã xúc động đến độ văng tục trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại cô nàng đã có lời chia sẻ "đứng đắn" hơn gửi đến mọi người: "Tôi biết tôi không có mặt ở đó đêm nay (tin tôi đi, tôi đã cố gắng và hy vọng có thể giải quyết mọi mâu thuẫn) và tôi biết mình đã nói những giải thưởng này không quan trọng nữa với tôi, nhưng trời đất ơi! Chuyện này thật khó tin và tuyệt vời. Cảm ơn các bạn".

 

Screen
 

Xim/Theo VN

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm