September 20, 2019, 2:30 am

Chân dung 34 thí sinh vòng chung khảo phía Nam "Miss World Việt Nam"

Miss World Việt Nam đang dần khẳng định đẳng cấp của mình, không còn là những hứa hẹn mà là sự chứng minh từ thực tế qua từng phần của cuộc thi. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Theo đó, hình ảnh mới nhất của 34 thí sinh, 34 bông hoa xinh đẹp nhất của vòng chung khảo khu vực phía Nam đã được công bố. Bộ ảnh ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý bởi nó đã mang đến một làn gió mới từ tiêu chí chấm điểm đến cách thức thể hiện của cuộc thi. 

 

3.NGUYEN
 
3.NGUYEN
Nguyễn Thị Thu Hiền được công chúng biết đến khi tham gia cuộc thi "The Face 2016"

 

5.NGUYEN
 
5.NGUYEN
 Nguyễn Thị Thanh Khoa từng lọt Top 10 "Hoa khôi Áo dài 2016" 

 

Một cuộc thi nhan sắc chuẩn quốc tế với hình ảnh của 34 thí sinh trong những chiếc đầm cooktail đầy quyến rũ do NTK Trần Hùng thiết kế riêng cho cuộc thi. Trang phục hiện đại, quyến rũ đã khoe khéo nét đẹp hình thể của những bông hoa tiềm năng cùng nhau hướng đến ngôi vị cao nhất.

 

12.HOANG
Hoàng Hải Thu từng tham gia "Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017", vào top 45 và đồng thời giành được danh hiệu Người đẹp tài năng

 

Bộ ảnh là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống, dịu dàng của người con gái Việt mà mỗi thí sinh dã khéo léo gìn giữ và toát lên kết hợp với sự trẻ trung, tươi mới, sang trọng, quý phái mà những bộ đầm cocktail từ chất liệu lụa mềm mại mang lại. Miss World Việt Nam đã mang đến một sự tươi trẻ, mới lạ và hòa quyện cái truyền thống với cái mới, với những xu hướng các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. 

 

4.
Tô Mai Thùy Dương là Á khôi miền Trung

 

16.NGUYEN
Nguyễn Phương Hoa là Á khôi 2 Hoa khôi Đại học Kinh tế TP.HCM năm 2015. Cô thành thạo cả ba ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung và Tây Ban Nha 

 

Đây cũng là hình ảnh để khán giả bình chọn cho các thí sinh để giành tấm vé vào Chung kết Toàn quốc Miss World Việt Nam 2019. Theo đó, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của vòng Chung khảo phía Nam, Chung khảo phía Bắc sẽ được đặc cách lọt thẳng vào vòng chung kết toàn quốc – Miss World Việt Nam 2019. Và thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của vòng Chung kết toàn quốc sẽ lọt thẳng vào top 25 của Đêm chung kết toàn quốc.

 

binhchon-01
 

Điểm bình chọn được tính thông qua hệ thống Website, fanpage Miss World Việt Nam, bắt đầu được tính từ 19h ngày 10/6 đến đêm Chung khảo phía Nam ngày 22/6.
 

Tiểu Phong/Theo VN

Nhiếp ảnh gia: Lê Thiện Viễn
 

Loading...

Có thể bạn quan tâm