May 19, 2019, 4:34 pm

Châu Khải Phong vượt nhiều đối thủ khủng, đem về cúp “Bài hát hiện tượng của năm”

Với hơn 166 triệu lượt xem trên Youtube và 276 triệu lượt nghe trên các trang trực tuyến, sáng tác của Duy Cường giúp Châu Khải Phong nhận vinh dự lớn sau 10 năm ca hát.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 15/3, lễ trao giải Pops Awards 2019 đã diễn ra và quy tụ đông đảo tên tuổi lớn của showbiz Việt Nam và hai nhóm nhạc Kpop đình đám. Phần trao giải được đánh giá công bằng và tôn vinh những nghệ sĩ xứng đáng. Trong đó, Châu Khải Phong đã xuất mang về cúp Bài hát hiện tượng của năm với bản hit Ngắm hoa lệ rơi.

 

NGUYEN
 

Khi nhận giải, nam ca sĩ đã nghẹn ngào nói lời cảm ơn Duy Cường, ban tổ chức và khán giả ủng hộ anh thời gian qua. Châu Khải Phong còn xúc động chia sẻ, vừa đúng dịp kỷ niệm 10 năm đi hát, giải thưởng như món quà tinh thần giá trị động viên anh theo nghề.

 

NGUYEN
 

"Giải thưởng như món quà tinh thần lớn cho 10 năm Phong theo nghiệp cầm ca. 10 năm đi hát, đứng dưới bùn sâu hay trrên đỉnh vinh quang, đều có sự hiện diện của gia đình, khán giả ở bên Phong. Đêm nay quả thực quá hạnh phúc và không thể nào ngủ được vì giải thưởng này" - anh bồi hồi trong buổi phỏng vấn sau khi nhận giải thưởng.

 

Ngoài Châu Khải Phong, Pops Awards 2019 còn vinh danh Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn,Tố My,... ở các hạng mục khác. 

 

NGUYEN
 
NGUYEN
 
NGUYEN
 

Trúc Quân Tử/Theo VN

Photo: Kelvin Đỗ

Có thể bạn quan tâm