August 17, 2019, 10:17 pm

Chi Pu sắm nhà bạc tỷ sau 4 năm Nam tiến lập nghiệp

Động thái mới trên trang cá nhân của Chi Pu khiến người hâm mộ tin chắc rằng cô đã sắm một ngôi nhà riêng tại Sài Gòn sau 4 năm Nam tiến hoạt động.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên công cụ story của Instagram, Chi Pu có chia sẻ trạng thái hé lộ nhà mới tậu của mình thông qua bức ảnh một góc nhỏ căn phòng. Giọng ca Đóa hoa hồng còn viết câu status: "My first night at the place called home" (Tạm dịch: Đêm đầu tiên ở nơi mà tôi gọi là nhà).

 

pu1
Chi Pu chia sẻ dòng trạng thái được fans tin rằng cô đã sắm một ngôi nhà mới tại đất Sài Thành sau 4 năm Nam tiến

 

Qua động thái này, nhiều người đã khẳng định, Chi Pu vừa tậu được một căn nhà mới sau hơn 4 năm Nam tiến theo đuổi nghệ thuật. Cách đây ba năm, nữ ca sĩ từng tự thưởng cho bản thân chiếc xế hộp trị giá gần 2 tỷ đồng.

 

Ở độ tuổi 25, Chi Pu tậu nhà và xe khiến nhiều người rất ngưỡng mộ. Bởi lẽ cô đang là một trong những gương mặt nghệ sĩ 9x trẻ, nổi tiếng và là gương mặt nhận được sự tin tưởng của nhiều nhãn hàng để trở thành đại sứ thương hiệu, đây cũng là nguồn thu nhập không hề nhỏ mỗi năm của nữ ca sĩ.

 

puu.jpg/
Năm 2015, Chi Pu cũng tự mua cho mình chiếc xe BMW có giá 2 tỷ đồng

 

IMG-8181.JPG/
Ở tuổi 25, Chi Pu gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp làm nghệ thuật và đang là tên tuổi được nhiều nhãn hàng tin tưởng

 

Helen / Theo VN

Có thể bạn quan tâm