August 20, 2019, 7:07 pm

Chí Tài lo lắng nhắc nhở khi áo Hà Nhi “tuột liên tục”

Với phần trình diễn ngọt ngào, hài hước Hà Nhi – Tăng Phúc đã nhận được 3 điểm 10 từ giám khảo và trở thành cặp đôi nhất tuần.

 

Có thể bạn quan tâm:


Ca khúc giúp Hà Nhi – Tăng Phúc giành chiến thắng trong tập 8 chủ đề Tình ca vang bóng Thao thức vì em. Ngoài giọng ca nội lực cùng sự kết hợp ăn ý cặp đôi còn chinh phục giám khảo bằng sự duyên dáng. Nếu Hà Nhi hoá thân thành cô nàng hiện đại, thẳng thắn thì Tăng Phúc lại vào vai anh chàng rụt rè, nhút nhát. Chàng chỉ dám đến gần thổ lộ khi được nàng “bật đèn xanh”.

 

Tăng

Tăng Phúc - Hà Nhi

 

Đặc biệt đến câu “sao em ngồi lặng lẽ” Tăng Phúc khiến cả trường quay “giật mình” khi “chạy tới quỳ” dưới chân Hà Nhi hát. Hành động này được Mạc Văn Khoa so sánh với màn ăn mừng của các cầu thủ bóng đá khi chiến thắng. Nhờ đó cặp đôi được nam MC dành tặng danh hiệu “cặp đôi diễn sâu nhất” chương trình Ẩn số hoàn hảo.

 

ashh
 
ASHH

Giám khảo Chí Tài

 

Giám khảo Chí Tài chia sẻ đây là tiết mục khiến anh căng thẳng nhất: “Tôi lo lắm vì mỗi lần cô Nhi di chuyển cái là 1 bên dây áo tuột xuống. Tôi căng thẳng tôi lo quá trời luôn”. Nghe vậy Minh Tuyết liền thắc mắc mọi người để ý giọng hát nhưng riêng đàn anh lại nhìn áo thí sinh. Cô cho rằng nếu Hà Nhi tiến gần hơn đến sân khấu khi biểu diễn thì Chí Tài có thể đã ngất.

 

Về mặt chuyên môn, nam giám khảo cũng đánh giá cao cặp đôi: “Đây là tiết mục anh rất thích vì lần đầu tiên các em kết hợp bản tình ca vang bóng với diễn xuất hài hước rất vui, có duyên lắm. Tuy diễn như vậy nhưng giọng hát lại không hề bị ảnh hưởng”. Sau cơn mưa lời khen, Tăng Phúc – Hà Nhi xuất sắc nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo.

 

Hoàng

Hoàng Lâm - Nguyễn Phương Anh

 

Khắc

Khắc Minh - Yến Nhi

 

Lựa chọn ca khúc nổi tiếng của Minh Tuyết để trình diễn là một sự mạo hiểm của cặp đôi. Khác với bản gốc của nữ giám khảo, Khắc Minh – Yến Nhi đã thể hiện Trọn kiếp bình yên với tạo hình cổ trang. Tuy nhiên sự thể hiện này chưa thực sự thuyết phục được ban giám khảo.

 

Thái

Thái Bảo Trâm - Hiển Vinh

 

Tuyết

Tuyết Mai - Văn Phúc

 

Trong khi đó, Tuyết Mai đã hoá thân thành 1 người đàn ông lịch lãm, tràn đầy năng lượng cùng Văn Phúc “đốt cháy” sân khấu. Không chỉ ghi điểm bằng giọng hát nội lực, cặp đôi còn khiến cả trường quay không ngừng “nhún nhảy” bởi những giai điệu sôi động, dễ thương. Ở gần cuối phần trình diễn cặp đôi còn tiến tới ghế nóng tặng 3 giám khảo hoa hồng khiến nữ ca sĩ Minh Tuyết vô cùng thích thú.

 


Kết thúc tập 8, Hà Nhi – Tăng Phúc là cặp đôi giành giải nhất tuần trị giá 20 triệu đồng với tổng điểm cao nhất 39. Khắc Minh – Yến Nhi phải dừng chân và nói lời tạm biệt chương trình với số điểm thấp nhất 36. 5 cặp đôi: Henry Phạm – Xuân Nghi, Hiển Vinh – Thái Bảo Trâm, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Hà Nhi – Tăng Phúc, Tuyết Mai – Văn Phúc sẽ tiếp tục tranh tài tại tập 9 Ẩn số hoàn hảo.

 

Tập 9 Ẩn số hoàn hảo sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h thứ 2 ngày 20/5.

Kha Anh/ Theo VN

Ảnh: Katsu Team

Chí Tài lo lắng nhắc nhở khi áo Hà Nhi “tuột liên tục”

Có thể bạn quan tâm