August 18, 2019, 6:37 pm

Chồng cũ Phi Thanh Vân đổ nợ hàng chục tỉ đồng, uống thuốc tự tử?

Trên trang cá nhân của mình, khá nhiều bạn bè người thân đều chia sẻ thông tin doanh nhân Bảo Duy chồng cũ Phi Thanh Vân đang lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

 

       Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, theo một tờ báo thông tin doanh nhân Bảo Duy, chồng cũ Phi Thanh Vân bất ngờ bị phanh phui thông tin "bể nợ" do đầu tư kinh doanh. Cụ thể, tờ báo này cho biết, sau khi chia tay Phi Thanh Vân, Bảo Duy đã vay tiền nóng để thành lập công ty mỹ phẩm. Lợi nhuận từ công ty này được Bảo Duy tiếp tục đầu tư vào bất động sản và chứng khoán. Do thị trường biến động, những khoản đầu tư giảm mạnh khiến Bảo Duy nợ thêm nợ.

 

phi-thanh-van-noi-gi-khi-chong-cu-uong-thuoc-tu-van-vi-thieu-no-256ab469.jpg/
Bảo Duy vướng phải thông tin bể nợ dẫn đến cuộc sống gặp bế tắc 

 

Chỉ trong thời gian ngắn, chồng cũ Phi Thanh Vân đã mất đi hàng chục tỉ đồng, lâm vào cảnh nợ nần chồng chất khiến bản thân bế tắc và từng suy nghĩ tiêu cực, thậm chí anh còn cạo trạo đầu trong những ngày cận Tết. Sự việc chưa dừng lại ở đó, nhiều người thân cận còn cho biết anh chàng vì quá áp lực và đã phải uống thuốc tự tử nhằm kết thúc mọi chuyện nhưng rất may được người nhà phát hiện và cứu kịp thời.

 

11
 
22
Trước đó, trên trang cá nhân của mình anh liên tục chia sẻ những dòng trạng thái đầy tiêu cực 

 

Liên hệ với vợ của Bảo Duy, người này cho biết hiện tại gia đình mình đang khá rối rắm nên chưa thể cung cấp thông tin gì thêm. Tuy thông tin này chưa chính thức được Bảo Duy thừa nhận nhưng trước đó, trên trang cá nhân của anh liên tục xuất hiện nhiều dòng trạng thái khá tiêu cực và khó hiểu. Điều đó cho thấy rõ ràng cuộc sống của Bảo Duy có điều bất ổn nghi liên quan đến công việc làm ăn.

 

phan-ung-cua-phi-thanh-van-khi-chong-cu-uong-thuoc-tu-van-vi-thieu-no-b0e253f1.jpg/
 
33
Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, Phi Thanh Vân đã chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên facebook của mình 

 

Cũng sau khi thông tin này lan truyền trên mạng xã hội, nhiều phóng viên mảng giải trí đã liên lạc với Phi Thanh Vân để tìm hiểu thực hư công việc kinh doanh vì trước đó, cô cũng là người đồng hành cùng với anh trong các dự án. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân tỏ ra khá bình thản và không hề quan tâm đến điều đó và cho rằng hiện tại cô và Bảo Duy không còn liên quan gì nên không muốn phát ngôn. Tuy nhiên, ngay sau đó cô lại chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý.

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm