February 25, 2018, 8:53 am

Chris Brown bất ngờ follow Instagram của Yugyeom (GOT7)

Chiris Brown bất ngờ follow tài khoản instagram của cậu út nhà GOT7.

Yugyem là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Chris Brown. Anh đã từng ngảy trên nền bài hát của Chris Brown trong show Hit the stage. Mới đây, Chris Brown đã đáp lại lòng hâm mộ của Yugyeom bằng cách theo dõi trên instagram của anh chàng này. Trước đó, Chris Brown từng đăng một tấm ảnh có đầy đủ các thành viên GOT 7 trên trang của mình.

3
Chris Brown vừa chính thức follow cậu út nhà GOT7 trên Instagram

 

12/
Yugyeom (GOT7) đã từng nhảy nhạc của Chris Brown trên Hit The Stage

 

Chris Brown là một ca sĩ, nhạc sĩ nhạc R&B, vũ công, đạo diễn video nhạc và diễn viên người Mỹ.  Chris Brown, đã bứt phá bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với đĩa đơn Run It được sản xuất bởi Scott Storch và hát cùng Juelz Santana đứng vị trí quán quân. Hai đĩa đơn tiếp theo, Yo (Excuse Me Miss)và Say Goodbye cũng nằm trong top 10. Album thứ hai của Brown, Exclusive, được ra mắt vào tháng 11 năm 2007. Đĩa đơn Kiss Kiss được T-Pain sản xuất và góp giọng cũng đã trở thành hit số một ở Mỹ.

 

Ngoài ra, nó còn được đề cử cho hạng mục Hợp tác Rap thành công nhất tại lễ trao giải Grammy lần thứ 50. Đĩa đơn thứ ba, With you đạt vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, và nằm trong top 10 ở nhiều nước trên thế giới, trở thành một trong những lần phát hành thành công nhất trong sự nghiệp của anh.

5
 

Thanh Sơn/ Theo báo Văn Nghệ 

 

Có thể bạn quan tâm