June 26, 2019, 7:34 pm

Chứng kiến cảnh sinh đẻ cực khổ của bà xã, Dương Ngọc Thái đã hứa điều này

Dương Ngọc Thái và bà xã Phạm Quỳnh Vy lập gia đình vào năm 2012, đến nay cặp đôi đã trải qua 7 năm chung sống vô cùng hạnh phúc. Hiện quả ngọt của cặp đôi là hai cô con gái và một con trai. Nam ca sĩ cho biết, hiện cả anh và vợ đều rất hạnh phúc và hài lòng với những gì mình đang có.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Bà xã Dương Ngọc Thái tên thật là Phạm Hoàng Quỳnh Vy, cả hai quen nhau tình cờ và cưới nhau sau hơn 1 năm tìm hiểu. Trong mắt Dương Ngọc Thái, bà xã Quỳnh Vy là cô gái hiền lành, dễ thương và xinh xắn. Mặc dù rất ngoan ngoãn và hiền lành nhưng Dương Ngọc Thái cũng bật mí thêm bà xã anh là người rất hay ghen và đôi lúc hay giận hờn. Nhưng tất cả những điều ấy chỉ làm anh cảm thấy yêu bà xã hơn mà thôi.

 

“Quỳnh Vy rất hiền dễ thương nhưng cũng có tính rất ghen và hay giận hờn, mặc dù bà xã rất thích lãng mạn nhưng vì công việc hơi bận rộn nên đôi lúc tôi cũng làm cô ấy cảm thấy buồn long và hay giận dỗi. Nhưng trải qua thời gian chung sống cùng nhau lâu, Quỳnh Vy cũng hiểu được và rất cảm thông cho công việc của tôi” – Dương Ngọc Thái chia sẻ.

 

TS-0942.jpg/
 
TS-0936.jpg/
 

Dương Ngọc Thái còn cho biết thêm, bà xã Quỳnh Vy nấu ăn rất ngon, tuy bân rộn với công việc riêng và phải chăm sóc thêm hai cô công chúa nhỏ bà xã luôn tự tay xuống bếp để nấu những món ăn mà chồng thích.

 

“Những ngày thường, nếu Thái đi diễn thì có chị giúp việc nấu nhưng khi tôi đi làm về thì bà xã lúc nào cũng tự tay vào bếp nấu nướng cho gia đình. Mặc dù cô ấy là người miền Nam nhưng lại rất hay nấu những món ăn miền Trung cho tôi ăn vì biết tôi thích” – Dương Ngọc Thái cho biết.

 

TS-0986.jpg/
 
TS-0969.jpg/
 
TS-0949.jpg/
 

Từ lúc cưới nhau đến nay, vợ chồng Dương Ngọc Thái rất ít khi giận hờn nhau. Vì biết tính chồng nóng nảy nên khi giận hờn, bà xã Quỳnh Vy luôn là người im lặng để mọi chuyện được cho qua. Nhiều lúc Dương Ngọc Thái cũng là người chủ động làm lành vì biết tính nóng nảy sẽ không tốt cho cuộc sống gia đình.

 

Cho đến tận bây giờ, sau khi chứng kiến cảnh sinh đẻ cực khổ của bà xã Quỳnh Vy, Dương Ngọc Thái luôn thề với lòng sẽ không bao giờ làm cho vợ con phải buồn lòng. Những lúc đi hát về, anh sẽ không đi la cà mà về ngay với gia đình.

 

TS-1105.jpg/
 
TS-1084.jpg/
 

Hai cô con gái là Shu và Shi cũng rất quấn bố, buổi tối thường trò chuyện và làm trò cho ba mẹ vui. Chính hai cô con gái đáng yêu này đã khiến gia đình của Dương Ngọc Thái và Quỳnh Vy ngày một gắn bó và yêu thương nhau hơn.

 

TS-1038.jpg/
 
TS-1004.jpg/
 

Bà xã Dương Ngọc Thái là người rất thích lãng mạn, bởi vậy trong những ngày lễ như sinh nhật, lễ tình nhân, Dương Ngọc Thái lúc nào cũng muốn tạo bất ngờ cho bà xã như một không gian riêng của hai người hay thuê phòng khách sạn sang trọng trang trí phòng và làm điều bất ngờ cho cô ấy để cả hai có những khoảnh khắc thật khó quên.

 

Alex/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm