May 22, 2019, 6:40 pm

Chuyển từ da trắng sang da nâu, Ngọc Ánh Kim vẫn xinh đẹp, nóng bỏng hết phần thiên hạ

Dù sở hữu màu da nào thì cô ca sĩ Ngọc Ánh Kim vẫn thu hút ánh nhìn vì vẻ đẹp không tuổi của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, Ngọc Ánh Kim vừa khiến đông đảo cư dân mạng bất ngờ khi khoe làn da nâu bóng khỏe tại đất nước cờ hoa. Được biết lí do khiến ai nấy đều bất ngờ là vì trước kia khi còn là chủ doanh nghiệp về làm đẹp ở Việt Nam chị sở hữu làn da trắng sứ đẹp không tỳ vết.

 

IMG_90761
 
IMG_9130
Làn da trắng sứ của cô từng là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ Việt

 

Tuy nhiên, sau khi qua Mỹ du học, chị luôn dành thời gian cho cho thể thao và những hoạt động ngoài trời do đó, làn da trắng mịn khi xưa đã được thay bằng làn da rám nắng bóng khỏe như hiện tại.

 

IMG_2153.jpeg/
Hình ảnh mới khiến ai nấy đều bất ngờ của Ngọc Ánh Kim

 

Tại Mỹ, ngoài thời gian dành cho việc học, Ngọc Ánh Kim luôn sắp xếp thời gian để thời gian biểu luôn bận rộn với những hoạt động thú vị và bổ ích. Nữ ca sĩ - doanh nhân cho biết cô không muốn bản thân rãnh rỗi và cô cũng tiết lộ sở thích mới từ ngày sang Mỹ đó là nhảy sóng tại biển với bạn bè, người thân và tới lớp Gym để rèn luyện sức khỏe dưới sự giám sát của huấn luyện viên người Mỹ.

 

IMG_2219.jpeg/
 
IMG_2216.jpeg/
 
IMG_2030
Các hoạt động ngoài trời luôn thu hút người đẹp

 

Với việc chăm chỉ luyện tập hằng ngày, ca sĩ - doanh nhân Ngọc Ánh Kim từng khiến nhiều người bối rối vì không thể đoán ra tuổi thật. Song, ai cũng công nhận ở cô luôn tỏa ra sự thoải mái tự tin, cá tính, sang trọng và sành điệu. Ngay cả những người yêu và sành thời trang cũng không ít lần trầm trồ về nhan sắc và phong cách thời trang của cô.

 

IMG_1983
 
IMG_0760.jpeg/
 

Hiện tại, sau khi chuộng phong cách khỏe khoắn, năng động với những bộ môn thể thao lành mạnh có lẽ lẽ làn da nâu là lựa chọn chính xác cho vẻ ngoài hoàn hảo của Ngọc Ánh Kim. Các bạn thấy Ngọc Ánh Kim hợp với làn da trắng hay nâu? 

 

tt
 
t
 

Xim La/Theo VN

 

Có thể bạn quan tâm