logo
youtube
facebook
Báo giá dịch vụ
08 66 865 599 info@fcviet.com
LOGO Cơ hội du lịch Nhật Bản khi đi xem phim, ngại gì không thử!

Cơ hội du lịch Nhật Bản khi đi xem phim, ngại gì không thử!

SHARE

Hãy nhanh tay tham gia cùng BHD Star để tận hưởng cơ hội cuối cùng trúng chuyến du lịch Nhật Bản hoàn toàn miễn phí nhé!

       Có thể bạn quan tâm:

 

5 tháng đầu tiên của hành trình Tung tăng châu Á - Khám phá Việt Nam đã khép lại với danh sách 70 khách hàng trúng thưởng, gồm 10 khách hàng trúng giải chuyến du lịch trọn gói dành cho 2 người đến các địa điểm tham quan hàng đầu hiện nay, như: Singapore, Nha Trang – Đà Lạt, Hàn Quốc, Huế - Đà Nẵng – Hội An, Thái Lan.


Trong thời gian vừa qua, chương trình đã thu hút hơn 3,000 khách hàng tham dự và sự quan tâm của hơn 20,000 khách hàng trên khắp cả nước.


Trước những tình cảm yêu mến đó, BHD Star tin chắc tháng tiếp theo, cũng là tháng cuối cùng của chương trình sẽ tiếp tục là một cuộc đua nhộn nhịp để các khách hàng thân thiết khởi động một năm mới nhiều may mắn bất ngờ.

 

 

710x320-tungtangchaua-nhatban.png/
 

Với cơ chế, khách hàng chi tiêu đủ 5 triệu đồng từ 05/08/2016 đến 20/01/2017 sẽ được quay số ngẫu nhiên bằng phầm mềm tự động để trúng các giải thưởng:


Giải đặc biệt: chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói dành cho 2 người 

Giải nhì: máy tính bảng sành điệu

Giải ba: 5 cặp vé xem phim BHD Star 


Buổi quay số dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 21/01/2017. Tham gia buổi quay số khách hàng còn có cơ hội nhận “lì xì” là những phần quà xinh xắn, giá trị.


Hãy nhanh tay tham gia cùng BHD Star để tận hưởng cơ hội cuối cùng trúng chuyến du lịch Nhật Bản hoàn toàn miễn phí nhé!


Chi tiết chương trình vui lòng xem tại: http://tungtangchauakhamphavietnam.com

 

Lạc Tranh/ Theo Báo Văn Nghệ

Hôn thật nhiều vào để thấy tác dụng của nó nhé <3