February 25, 2018, 8:55 am

Confession: Đông Nhi - Hơn cả một thần tượng

Ngoại hình không phải xuất sắc, giọng hát cũng không thuộc hàng đỉnh, chị chỉ là một cô gái ưa nhìn, thân thiện, tài năng, bản lĩnh và hơn hết là một trái tim với một tình yêu lớn dành cho người hâm mộ. Tất cả những điều đó đã làm nên một Đông Nhi của ngày hôm nay, cô ca sĩ mà tôi luôn mến mộ, dõi theo. 

 

 

 

Nếu ai hỏi vì sao em yêu chị, em sẽ trả lời rằng em yêu Đông Nhi bởi vẻ đẹp bên trong của cô ấy, cô gái đầy nghị lực, mạnh mẽ và hết mình vì khán giả, luôn cố gắng để hoàn hảo nhất.

 

Đã từng trượt ở Vietnam Idol 2007, đã từng bị toà soạn từ chối chụp ảnh vì ngoại hình không ăn ảnh, chị không hề nản chí, chị từng ngày từng ngày khẳng định vị trí của bản thân trong lòng khán giả, chị luôn xây dựng cho mình hình tượng người nghệ sĩ sạch, làm việc chăm chỉ và hơn cả đó là luôn dành tình yêu cho người hâm mộ. 

 

 

 

Thật sự, từ trước đến giờ, em chưa nghe ai nói chị chảnh bao giờ, chị luôn xuất hiện với nụ cười thật tươi trên môi, dù cho fans chen lấn nhau đến ngạt thở để gặp chị, bắt tay chị một cái, chị vẫn sẵn sàng đáp lại với những cử chị thân mật mà không phải ai cũng làm được điều đó. 

 

Trên sân khấu, chị chưa bao giờ làm khán giả phải thất vọng, chị luôn tìm tòi cái mới, luôn hoàn thiện bản thân để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Một người nghệ sĩ chân chính sẽ được khán giả yêu mến và ủng hộ hết mực và chị đã làm được điều đó.

 

 

 

Tình yêu mà em dành cho chị thì không từ nào để diễn tả hết, chị không chỉ là thần tượng, mà chị còn là một bài học lớn để em học tập, em xem chị giống như một tấm gương để soi vào đó học cách mạnh mẽ, rèn luyện bản lĩnh của mình nói thì hơi quá nhưng đó là sự thật. Sẽ luôn bên chị.

 

Chỉ một tình yêu, chỉ một Đông Nhi.

 

 

CF/ Theo Báo Văn Nghệ

Có thể bạn quan tâm