November 14, 2019, 4:48 pm

Cộng đồng mạng đã tìm được danh tính chồng sắp cưới của Bảo Thy?

Cộng đồng mạng đã soi ngay được chồng sắp cưới của nữ ca sĩ. Trong khi đó, cô lại giấu kín chuyện hẹn hò bấy lâu nay.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Vài ngày qua, câu chuyện đám cưới của Đông Nhi liên tục xuất hiện trên các diễn đàn. Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn thông tin về hôn lễ của Bảo Thy cũng bị rò rỉ khắp mọi phương tiện truyền thông. Dẫu vậy, nhân vật chính vẫn giữ im lặng như cách cô bảo vệ chuyện đời tư từ lúc bước chân vào showbiz Việt cho đến nay.

 

Bao-Thy-lam-dam-cuoi-vao-thang-11-3.jpg/
Sau Đông Nhi, lễ cưới của Bảo Thy cũng sắp được diễn ra khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao

 

Mới đây nhất, trên trang chuyên "bóc" các thông tin về nghệ sĩ đã đăng tải chân dung bạn trai, người sắp kết hôn với giọng ca Ngộ nhận vào tháng sau. Dù cô không chia sẻ bất kì điều gì nhưng anh trai của nữ ca sĩ lại có khá nhiều ảnh chung, gặp gỡ và tiệc tùng thân mật với người đàn ông đặc biệt.

 

Cụ thể, tài khoản này cho hay: "Chân dung đại gia chồng sắp cưới của ca sĩ Bảo Thy, anh là một đại gia quê xứ Nghệ, nghe nói trước đó đã có gia đình, là người đã cầu hôn Bảo Thy năm ngoái tại Maldives".

 

chan-dung-chong-dai-gia-sap-cuoi-vao-thang-11-cua-bao-thy-8b8cae19.png/
 
chan-dung-chong-dai-gia-sap-cuoi-vao-thang-11-cua-bao-thy-15eae9ea.jpg/
 
201910210110261033-32e91e78-6f75-45b7-b12a-6e21e6496663.jpeg/
Một số thông tin trên mạng xã hội bất ngờ tiết lộ chân dung và một phần danh tính người đàn ông được cho là chồng sắp cưới của Bảo Thy

 

Được biết, người đàn ông này luôn xuất hiện trong những buổi tiệc thân mật với bố và anh trai Thế Bảo. Kể cả những buổi sum họp gia đình người đàn ông này cũng không hề vắng mặt. Vì thế mọi người càng thêm tin đây chính là chồng sắp cưới của của nữ ca sĩ mà vẫn giấu bấy lâu nay.

 

Nhiều bức ảnh cũng cho thấy, anh trai Bảo Thy và đối phương luôn song hành bên nhau. Có lẽ họ còn có chung mối quan hệ làm ăn, kinh doanh ngoài nghi vấn anh em cột chèo.

 

chan-dung-chong-dai-gia-sap-cuoi-vao-thang-11-cua-bao-thy-04e01dd8.jpg/
 
chan-dung-chong-dai-gia-sap-cuoi-vao-thang-11-cua-bao-thy-400b350d.jpg/
 
chan-dung-chong-dai-gia-sap-cuoi-vao-thang-11-cua-bao-thy-281184b6.jpg/
 
chan-dung-chong-dai-gia-sap-cuoi-vao-thang-11-cua-bao-thy-ff2e77b6.jpg/
Việc người đàn ông này có mặt ở hầu hết các sự kiện gia đình phía Bảo Thy và có mối quan hệ khá thân thiết với anh trai nữ ca sĩ càng khiến nghi vấn này có cơ sở

 

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 8/2018, thông tin nữ ca sĩ được bạn trai cầu hôn rộ lên trên mạng xã hội. Theo đó, cả gia đình cô cùng đi du lịch ở Maldives và người yêu đã bí mật tạo nên những điều bất ngờ khiến người thân Bảo Thy liên tục cập nhật các dòng trạng thái đáng nhớ. Theo một số nguồn tin cho biết, đám cưới của mỹ nhân sinh năm 1988 này diễn ra vào giữa tháng 11, sau Đông Nhi khoảng 1 tuần. 

Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm