August 20, 2019, 7:45 pm

Cộng đồng mạng phẫn nộ với gia đình đi xe hơi, dừng giữa đường để tắm tại Đà Nẵng

Sau khi tắm biển xong, một gia đình bất ngờ đỗ ô tô rồi dùng nước ngọt để sẵn tắm lại giữa đường phố Đà Nẵng khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

 

        Có thể bạn quan tâm:

 

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh một gia đình vô tư vệ sinh cá nhân trên đường phố Đà Nẵng với một phòng tắm dã chiến vốn là chiếc ô tô đang sử dụng.

 

ca-gia-dinh-than-nhien-lap-phong-tam-di-dong-giua-duong.png/
Hình ảnh ghi lại cảnh một gia đình vô tư tắm gội trên đường phố vô cùng khiếm nhã tại Đà Nẵng 

 

Theo đó, hình ảnh cho thấy nhóm này khoảng 5-7 người lớn lẫn trẻ em đứng gần chiếc ô tô đang đỗ bên đường. Bên trong ô tô chứa nhiều xô đựng nước ngọt cỡ lớn, còn nhóm người trên thì vô tư tắm, dùng khăn lau người, xả nước ra ngay giữa đường phố có đông người qua lại.

 

gia-dinh-than-nhien-do-oto-dua-nuoc-ra-tam-tren-duong-pho-da-nang-1.jpg/
Cả gia đình vô tư tắm gội như chốn không người khiến nhiều người khá bức xúc và bất bình 


Thay vì tắm tráng tại các khu công cộng sau khi tắm biển, 6 thành viên trong gia đình này đã chở nước ngọt bằng ô tô, rồi đậu xe trên đường Võ Nguyên Giáp (quận Sơn Trà) và vô tư tắm gội như chốn không người khiến không ít người cảm thấy khó hiểu và bức xúc.

 

Ngày 5/5, bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng), thông tin trên báo Trí Thức trẻ, đã nắm được sự việc 1 gia đình thản nhiên tắm nước ngọt từ xe ô tô bán tải mang BKS của Hà Nội khiến dư luận bức xúc. Cũng theo bà Tâm chia sẻ trên nguồn tin này, nhà chức trách đang tìm kiếm gia đình trên để tìm hiểu nguyên nhân. Ngoài ra, bà Tâm đã chỉ đạo các phường và cơ quan quận nếu phát hiện sự việc tương tự thì xử lý ngay.

 

11
 
22
Cộng đồng mạng liên tục chia sẻ những bài viết liên quan về vụ việc nhằm tìm ra danh tính của gia đình vô ý thức kia

 

Theo tìm hiểu, đường Võ Nguyên Giáp nằm ven biển, rất đông du khách đi qua bức xúc với hành động vệ sinh cá nhân trên đường, làm xấu hình ảnh của TP du lịch Đà Nẵng cũng như bộ mặt văn hóa Việt Nam trước các du khách quốc tế có mặt tại nơi đây. Mức giá chung cho mỗi lượt tắm tráng sau khi tắm biển chỉ khoảng 10 -20 ngàn đồng/người, một số điểm cho du khách tắm miễn phí.

Vương Huy Khôi/ Theo VN 

Có thể bạn quan tâm