November 14, 2019, 4:13 pm

Cư dân mạng "bóc phốt" Văn Mai Hương đăng ký kết hôn "giả"?

Nhiều cư dân mạng mới đây đã để lại những bình luận, cũng như tinh ý phát hiện rằng giấy đăng kí kết hôn của Văn Mai Hương mới đây là giả. Liệu đây có phải chiêu trò PR cho sản phẩm âm nhạc mới?

Có thể bạn quan tâm:

 

Chiều 17/10, Văn Mai Hương bất ngờ gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn. Trong đó, phần họ và tên người vợ được ghi rõ là Văn Mai Hương, cùng với các thông tin ngày tháng năm sinh cũng chính xác là của nữ ca sĩ.

 

mai-huong.jpg/
 
van-mai-huong-1.jpg/
Giấy đăng kí kết hôn được Văn Mai Hương đăng tải trên trang cá nhân gây 'sốt' cộng đồng mạng thời gian qua

 

Ngay lập tức, cộng đồng mạng cũng như nhiều người đồn đoán rằng chú rể có lẽ là chàng trai giấu mặt mà dạo thời gian gần đây hay xuất hiện trong các dịp đi chơi cùng cô. Nhiều người hâm mộ nhanh chóng chúc phúc đến giọng ca Cầu hôn sau từng ấy chuyện lùm xùm về vấn đề tình cảm của cô.

 

van-mai-huong-2.jpg/
Nhiều người đồn đoán rằng chàng trai giấu mặt kia có lẽ là chú rể sặp cưới của cô

 

Tuy nhiên, tưởng rằng showbiz lại sắp có thêm một đám cưới "cổ tích" vào năm 2019, thì mới đây cộng đồng mạng đã nhanh chóng bác bỏ, và tinh ý phát hiện ra mẫu giấy đăng kí kết hôn của giọng ca Cầu hôn là giả. Cụ thể, nhiều người đã phát hiện ra mẫu giấy đăng ký kết hôn mà Văn Mai Hương đăng tải là mẫu từ năm 2006, hiện tại không còn sử dụng. 

 

tinngan_081752_056817100_3.jpg/
Loạt bình luận nghi vấn giấy đăng kí kết hôn của Văn Mai Hương là giả

 

Trong đó có một số bình luận phân tích thêm: "Giấy kết hôn của Văn Mai Hương 'mang số 27' và là quyển số '8/2019'. Lạ một điều là ở một xã, phường nào mà đến tám tháng của năm 2019 mới có 27 người kết hôn? Mà chỉ 27 người kết hôn tại sao dùng quyển số 8/2019, tức là 27 người kết hôn mà đã dùng đến quyển sổ kết hôn thứ 8 của năm 2019. Ở đây có sự khó hiểu".

 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào xác thực cho vấn đề này. Liệu đây có phải là giấy đăng kí kết hôn thật, hay lại là một chiêu trò PR sản phẩm mới của nữ ca sĩ sinh năm 1994?

Thiên Khả/ Theo Văn Nghệ


Có thể bạn quan tâm