March 19, 2019, 11:02 am

Cư dân mạng tiếp tục hoang mang khi cháy xưởng bánh kẹo ABC

Khoảng 19h30 tối nay, kho chứa bánh ABC rộng hàng ngàn m2 nằm trên đường Lâm Hoành, quận Bình Tân, TP.HCM xảy ra vụ cháy lớn. Hàng chục cảnh sát đang được huy động dập lửa..

 

      Có thể bạn quan tâm:

 

Tối 10/4, khu nhà xưởng của công ty bánh kẹo trên đường Lâm Hoành, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM bất ngờ bốc cháy. Khói lửa bốc lên nghi ngút khiến khu dân cư kế cận náo loạn. Bảo vệ và người dân xung quanh tìm cách dập lửa nhưng không thành.

 

dang-chay-lon-tai-kho-banh-keo-o-sai-gon-2.jpg/
Đám cháy gây náo loạn khu vực này

 

Thông tin từ người dân, xưởng bánh rộng 1.000m2 mới hoạt động khoảng 1 tháng. Lúc xảy ra cháy bên trong xưởng có nhiều công nhân đang làm việc. Dù phát hiện vụ cháy từ rất sớm, nhưng họ không thể khống chế, phải tháo chạy ra ngoài do lửa bùng phát quá nhanh.

 

dang-chay-lon-tai-kho-banh-keo-o-sai-gon-1.jpg/
 

Ngay khi nhận tin báo cảnh sát PCCC TP.HCM đã điều động 28 xe cứu hỏa cùng hơn 200 cán bộ chiến sĩ đến dập lửa. Đến 20h30 ngọn lửa cơ bản được khống chế, không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, ngọn lửa đã thiêu rụi hàng trăm m2 nhà xưởng.

 

chay-lon-tai-kho-banh-keo-o-sai-gon-1.jpg/
Công tác cứu hỏa diễn ra khá căng thẳng

 

Đến 22h, phía cảnh sát phòng cháy chữa cháy xác nhận có 2 chiến sĩ PCCC bị thương phải nhập viện cấp cứu trong qua trình nỗ lực khống chế ngọn lửa. Đại tá Băng cho biết, 700m2 trong tổng số 2.000m2 nhà xưởng bị thiêu rụi là khu vực chứa bơ và bánh nên ngọn lửa bốc cháy rất nhanh và dữ dội.

 

chay-lon-tai-kho-banh-abc-o-sai-gon.jpg/
Có hai chiến sĩ bị thương khi dập lửa 

 

Theo cảnh sát PCCC, nhà xưởng thuộc Công ty bánh kẹo Á Châu (ABC) vừa mới xây dựng chưa đưa vào hoạt động, chưa được nghiệm thu PCCC. Hỏa hoạn không gây thương vong, nhưng đã thiêu rụi khoảng 200 m2 trong tổng số 2.000 m2 nhà xưởng. 

 

Vương Huy Khôi/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm