September 20, 2019, 2:43 am

Cười nghiêng ngả với trend mới "chị hỉu hôn" của cư dân mạng từ vụ "cầm nhầm"

Sau khi sự việc một cô gái trẻ "tốt bụng" nhặt giúp đồ trong một trung tâm thương mại đã vô tình trở thành trend mới và tạo nên trào lưu ảnh chế hài hước trong cộng đồng mạng.

       Có thể bạn quan tâm:

 

Câu chuyện về một cô gái bị nghi vấn lấy cắp chiếc túi xách đắt tiền trong một quán cafe đã gây xôn xao mạng xã hội trong thời gian qua. Tuy nhiên, nội dung thu hút sự chú ý lại từ câu nói "chị hiểu hôn" của cô gái ấy, tạo nên hàng loạt hình ảnh/ video chế trên khắp các fanpage. Chỉ trong một ngày ngắn ngủi, câu nói "chị hỉu hôn" cùng hàng loạt tấm hình biểu cảm của nữ nhân vật chính đã trở thành trend siêu mới trên khắp mạng xã hội facbook.

 

trom-do-1.jpg/
Câu chuyện ồn ào về một cô gái mặc váy trắng trộm túi trong trung tâm thương mại vô tình trở thành trào lưu mới cực vui nhộn trong giới trẻ

 

Đi đến đâu, ngập tràn newsfeed cũng là hình ảnh quen thuộc với biểu cảm "khó đỡ" của cô gái trẻ, lồng vào đó là những câu chuyện vô cùng hài hước nhưng không thể thiếu đi câu nói "chị hỉu hông" làm chủ đạo. Không những thế, hàng loạt nghệ sĩ Việt cũng dựa vào câu chuyện này để tạo nên những đoạn clip cover lại sự việc vô cùng đáng yêu và hài hước khiến cư dân mạng được một phen cười bò.

 

61763823_2418855941713734_4263968919296933888_n.jpg/
 
chihieuhong4_1.jpg/
Những ảnh chế xuất hiện tràn lang trên mạng xã hội mới đây khiến cư dân mạng được một phen 'cười bò' trước sự 'cao tay' của các 'cao nhân'

 

Cụ thể là nhóm bạn lầy lội Hải Triều, BB Trần và Minh Dự cũng vừa thực hiện một đoạn clip có nội dung tương tự nhưng với chất hài hước của đã khiến các fan được một trận cười vô cùng sảng khoái. Ngoài ra, mới đây nhất nam nghệ sĩ trẻ Hải Triều cũng đã nhanh chóng thực hiện một đoạn clip nhái lại theo cô nàng trong câu chuyện trước đó. Điều đáng nói, anh chàng chu môi, biểu cảm gần như 95% so với phiên bản gốc gây chú ý trước đó.

 

114968.gif/
 
clipboard01.jpg/
Ngoài ra, Hải Triều, BB Trần và Minh Dự bắt trend cũng khá nhanh khi tung ra đoạn clip tương tự như vậy 

 

Bên cạnh việc nhái theo tình tiết của câu chuyện, những nghệ sĩ còn lồng ghép những bài học giản dị như không tham của người khác như một cách châm biếm sự việc này. Cũng thông qua sự việc lần này, đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ với lòng tham của cô gái cũng như cảnh tỉnh mọi người xung quanh trước những ý đồ xấu của bạn thân.

 

Tuy chỉ là trend vui nhộn, hài hước trong cộng đồng trẻ Việt nhưng thông qua đây, cư dân mạng cũng muốn gửi đến bài học sâu sắc cho chính nhân vật trong clip cũng như đề cao tính cảnh giác của chúng ta khi sử dụng những nơi công cộng.

Vương Huy Khôi/ Theo VN

Loading...

Có thể bạn quan tâm