March 21, 2019, 3:21 pm

Đại Nghĩa, Ngọc Trai hoá thân thành Hổ con và Cá sấu răng sún trong cuộc phiêu lưu "Giải cứu Tí Nị"

Giải cứu Tị Nị (Tên tiếng Anh: Toy Guardians) là bộ phim hoạt hình 3D kể về hành trình phiêu lưu của các anh hùng thú nhồi bông Hổ Con, Cá sấu răng sún, Anh Rô-Bô, Nấm Nhí vào thế giới ảo để chiến đấu và giành lại “tuổi thơ” cho cô chủ nhỏ Tí Nị. Là một món quà bất ngờ dành cho các bé, cũng như gia đình trong dịp lễ Quốc tế thiếu nhi năm nay, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều giây phút giải trí thú vị và bổ ích từ những câu chuyện cảm động về tuổi thơ và tình bạn. 

 

Có thể bạn quan tâm?


Trong thế giới tuổi thơ, mỗi em nhỏ đều có những thú nhồi bông đáng yêu làm bạn với mình. Có thể đối với người lớn, chúng chỉ là những món đồ chơi vô tri vô giác nhưng đó lại là những người bạn tri kỉ với các em. Thú bông sẽ cùng các em lớn lên, chia sẻ những câu chuyện buồn vui, và lẽ đó mà các bé luôn dành những tình cảm đặc biệt cho những người bạn nhỏ này.  

 

Poster
 

Trong thế giới của bé Tí Nị, tình yêu của những đứa trẻ dành cho đồ chơi sẽ trở thành nguồn “năng lượng tuổi thơ” khổng lồ và chính năng lượng này mang lại “sự sống”, biến những món đồ chơi trở thành những người “hộ vệ” tuổi thơ cho bọn trẻ. Cho đến một ngày, các loại trò chơi công nghệ xuất hiện, chúng tạo ra các loại vi-rút để hút dần “năng lượng tuổi thơ” của các em nhỏ. Chúng khiến các em nhỏ mải mê “dán mắt” vào màn hình, trở nên ù lì, ít nói.

 

Giải cứu Tí Nị chính là hành trình của không ngại gian nguy của những người bạn thú bông dũng cảm như Hổ Con, bạn hàng xóm Cá Sấu Răng Sún, anh Rô-bô và Nấm nhí cùng nhau phiêu lưu vào thế giới kỹ thuật số bị xâm chiếm bởi vi-rút để dành lại những kí ức thuần khiết– “năng lượng tuổi thơ” cho cô bé Tí Nị. 

 

Giai
 

Để tạo sự bất ngờ và gần gũi với các em nhỏ, hai nhân vật Hổ Con và Cá sấu răng sún trong Giải Cứu Tí Nị sẽ do diễn viên Đại Nghĩa và diễn viên Ngọc Trai đảm nhận vai trò diễn viên lồng tiếng. Sự kết hợp của cặp đôi “bạn thân” Hổ Con và Răng sún này chắc chắn sẽ tăng sức hấp dẫn, sự gần gũi và tính chân thực cho bộ phim khi giới thiệu đến khán giả Việt Nam. 

 

Dai
 

Tại studio thực hiện hậu kì cho bộ phim, diễn viên Ngọc Trai tỏ ra rất háo hức: “Nhận được lời mời lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình 'Giải cứu Tí Nị' và sau khi xem qua phim, Ngọc Trai nhận lời ngay. Ngọc Trai thấy đây là một bộ phim được làm chỉnh chu, có nhiều ý nghĩa, mang nhiều bài học về cách cư xử và giải quyết vấn đề cho các bé nhưng không hề cứng nhắc. Ngọc Trai tin là các bé sẽ rất hứng thú với câu chuyện về tình bạn, cùng chuyến phiêu lưu đầy màu sắc này".

 

Ngoc
 

Thích thú với bộ phim, Diễn viên Đại Nghĩa chia sẻ: “Nghĩa rất vui khi cùng làm việc với Ngọc Trai trong vai trò diễn viên lồng tiếng, hai anh em phối hợp rất ăn ý. 'Giải cứu Tí Nị' khiến Nghĩa nhớ về tuổi thơ của mình. Nghĩa cảm thấy trẻ lại nhiều tuổi khi được nhập vai một chú hổ dũng cảm và hết lòng vì bạn bè. Bộ phim này thật sự là một món quà ý nghĩa cho các bé. Hy vọng các bạn nhỏ hãy theo dõi cuộc phiêu lưu của Hổ con Đại Nghĩa, Ngọc Trai răng sún và những người bạn trong 'Giải cứu Tí Nị' nhé”.

 

Dai
 

 

Hậu trường lồng tiếng của Đại Nghĩa và Ngọc Trai

 

Giải cứu Tí Nị với cốt truyện chặt chẽ, hình ảnh được đầu tư rất chỉn chu và chân thực từ tạo hình nhân vật đến bối cảnh thế giới ảo độc đáo hứa hẹn sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ trong dịp ngày quốc tế Thiếu nhi. Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 25/05/2018 tại hệ thống rạp BHD Star Cineplex. Bộ phim cũng sẽ gửi gắm một thông điệp khiến người lớn phải suy nghĩ về việc cho con em của mình tiếp xúc sớm với những thiết bị công nghệ. 

 

Thiên Khả/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm