April 23, 2019, 5:49 pm

Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh đề nghị Kim Oanh bớt "buôn mai" tại "Gương mặt thân quen"

Nữ giám khảo duy nhất của Gương mặt thân quen mùa 6 Kim Oanh thường đưa ra những lời nhận xét hài hước, hóm hỉnh. Tuy nhiên, nhiều lời nhận xét của cô đôi khi hơi "thảo mai" quá đà đã khiến giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh "chặt chém" không thương tiếc.
 

Có thể bạn quan tâm: 

 

Ba vị giám khảo Quang Linh, Kim Oanh và Đàm Vĩnh Hưng đã đem đến cho chương trình mùa này một luồng gió mới nhờ vào tính chuyên môn, sự hoạt ngôn khi ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực”. Đặc biệt, là nữ giám khảo duy nhất trong chương trình, NSƯT Kim Oanh sẽ đảm nhận nhiệm vụ nhận xét các thí sinh về mặt diễn xuất, hóa trang. Tuy nhiên, nhiều lần những ý kiến của nữ giám khảo được cho là “thảo mai”, nhận xét hơi quá khiến đàn anh phải lên tiếng.

 

_ONP2873.jpg/
 
 
Sau nhiều số phát sóng, giám khảo Kim Oanh gây ấn tượng với khán giả qua những lời nhận xét hài hước đôi khi thẳng thắn. Nhiều lúc, cô dành “cơn mưa lời khen” cho thí sinh khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy cô đang “buôn mai, bán mai” vì nhận xét quá đà chưa đi sâu vào chuyên môn. Hay như trong tiết mục Kim Thành giả Đặng Lệ Quân, Kim Oanh tấm tắc khen: “Thành ơi! Hôm nay em đẹp quá!” câu nói khiến Quang Linh lắc đầu và mong nữ giám khảo “Hãy sống thật với bản thân dù chỉ một lần”. Những màn đối đáp, chặt chém qua lại của 3 vị giám khảo khiến khán giả phải bật cười.

 

SONP1109.jpg/
 
 
Nữ diễn viên Ma làng cho biết khi nhận lời tham gia chương trình đã chuẩn bị sẵn tâm lý, cô không đặt nặng vấn đề thắng thua lên thí sinh và sẽ nhận xét công tâm. Ngoài ra, khi được hỏi về cảm xúc ngồi chung vị trí giám khảo với Đàm Vĩnh Hưng và Quang Linh, cô cảm thấy vui khi được ngồi chung ghế nóng với hai đàn anh trong nghề.
 
 
Trong một tập phát sóng, Đàm Vĩnh Hưng cho biết “Tôi có sự trân trọng đặc biệt khi làm việc với Kim Oanh nhưng không bao giờ quên canh sơ hở của cô ấy để chặt chém”, trước lời đe dọa này nữ nghệ sĩ hóm hỉnh nói: “Em hạnh phúc khi được hai anh chặt chém”.  

 

SONP1579.jpg/
 
SONP0584.jpg/
 

 

 
 
Tập 11 của chương trình Gương mặt thân quen 2018 sẽ phát sóng lúc 21h15 tối thứ 7, ngày 18/8/2018 trên VTV3.
 
Alex/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm