January 19, 2019, 1:40 pm

Dàn diễn viên "Glee" Việt Nam lần đầu kết hợp với Jun Phạm trên sân khấu

Với sự thành công về âm nhạc của Glee Việt Nam, dàn diễn viên gồm Cindy V, Thái Trinh, Bích Ngọc, Lynk Lee, Thế Bảo, Hiền Sến và Dũng Khánh đã vinh dự trở thành khách mời cùng trình diễn trên sân khấu Zing Music Awards 2017 với liên khúc nhạc phim đặc sắc.
 
 
Có thể bạn quan tâm:
 
 
Xuất hiện ở thảm đỏ là dàn diễn viên quen thuộc của Glee Việt đó chính là Cindy V, Thái Trinh, Thái Trinh, Bích Ngọc, Lynk Lee, Thế Bảo, Hiền Sến và Dũng Khánh.
 
 
Ca
 
 
Tham dự giải thưởng âm nhạc Zing Music Awards 2017, dàn diễn viên của Glee Việt Nam còn có cơ hội hội ngộ và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng âm nhạc của Việt Nam như Đông Nhi, Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Min, Sơn Tùng,… hay những nghệ sỹ Indie/Underground như Da LAB, Masew… Đây chắc chắn là một đêm nhạc đong đầy cảm xúc và đáng nhớ với dàn cast của Glee Việt Nam.

 

DAN
 
 
Không chỉ xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ, dàn diễn viên của Glee Việt Nam đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi trình diễn Liên khúc nhạc phim gồm các ca khúc: Đến với nhau đi (ca khúc chủ đề của Glee Việt Nam) được phối mới phong cách Acoustic, Yêu là tha thu (OST Em chưa 18) và Ngồi hát đỡ buồn (OST Cô gái đến từ hôm qua).
 
 
DAN
 
DAN
 
 
Đặc biệt, trong tiết mục đặc biệt này còn có sự tham gia của ca sĩ Jun Phạm khi anh cùng góp giọng vào liên khúc với ca khúc Tân thời (OST của Cô Ba Sài Gòn). ZMA 2017 năm nay có thêm một hạng mục đề cử mới đó chính là ca khúc Nhạc phim được yêu thích nhất và dàn diễn viên Glee Việt Nam chính là những nghệ sĩ đầu tiên thực hiện tiết mục trình diễn cho hạng mục mới này. 
 
 
DAN
 
DAN
 
DAN
 
 
Tín/Theo VN
 
 
 
 

Có thể bạn quan tâm