May 22, 2019, 5:46 pm

Dân mạng xôn xao bạn trai tin đồn của Minh Hằng là "người cũ" của Cao Thái Hà?

Dân tình đặt nghi vấn bạn trai tin đồn Minh Hằng đã từng có mối quan hệ yêu đương với Cao Thái Hà 4 năm trước.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Cách đây vài ngày, Minh Hằng có chia sẻ khoảnh khắc nắm tay một người đàn ông bí ẩn khi đi nghỉ dưỡng. Ngay lập tức cư dân mạng đã truy lùng danh tính nhân vật được cho là bạn trai của ''bé Heo''. Cuối cùng chân dung của người đàn ông này cũng được lộ diện, tuy nhiên Minh Hằng vẫn giữ im lặng trước tin đồn này.

 

Thế nhưng quản lý truyền thông của Minh Hằng đã chia sẻ: "Tại sao công chúng không nghĩ đó là những người bạn đi du lịch chung, vì Hằng có 1 nhóm bạn rất thân cùng chung niềm đam mê này. Việc bạn bè đi chung, chụp ảnh đăng instagam là điều rất bình thường, đâu nhất thiết phải có ý gì".

 

hang
Chân dung người đàn ông được dân mạng ráo riết truy lùng và được cho là bạn trai tin đồn của Minh Hằng

 

Dù chưa rõ thực hư việc người đàn ông này có chính xác là bạn trai mới của Minh Hằng hay không nhưng cư dân mạng lại tiếp tục tìm ra tình tiết bất ngờ hơn nữa. Đó là anh chàng này đã từng có mối quan hệ yêu đương với Cao Thái Hà cách đây 4 năm. Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã đăng tải công khai hình ảnh với người được nghi là bạn trai của Minh Hằng vào năm 2014.

 

ha
Cao Thái Hà chia sẻ hình ảnh người đàn ông là bạn trai của cô vào năm 2014, đến nay anh chàng bị nghi là người yêu mới của Minh Hằng

 

Người đẹp của bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt từng gọi người đàn ông này là "chồng yêu" khiến dân mạng càng có thêm bằng chứng chắc nịnh khẳng định đây chính là người yêu của Cao Thái Hà 4 năm về trước.

 

ha2
Vào thời điểm 4 năm trước, Cao Thái Hà có đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái tình cảm và gọi người đàn ông kia là "chồng yêu" khiến dân mạng càng chắc chắn cả 2 đã có quan hệ yêu đương 

 

Cao Thái Hà cũng từng nhiều lần chia sẻ về bạn trai cũ: "Người bạn trai này đã cùng tôi đồng hành, vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Trong giai đoạn bố tôi bệnh nặng, người ấy đã giúp đỡ hết lòng. Mọi người cũng biết mà, với cát xê đi đóng phim suốt 6 năm qua, làm sao tôi đủ tiền trả góp một căn nhà chung cư được. Cát xê của tôi đâu có nhiều, có thể lo cho bản thân, gia đình là đã vun vén lắm rồi. Tôi có gì nói nấy, nhà của bạn trai mua thì nói là của bạn trai mua. Khi chia tay, tôi cũng không trả lại cho anh ấy, vì đó xem như tình nghĩa, là món quà anh ấy tặng cho tôi vào dịp sinh nhật. Còn những món đồ hiệu tôi xài, cũng do bạn trai mua cho. Anh ấy tặng tôi vào những dịp lễ khác nhau".

 

ha1
 

Nữ diễn viên cũng cho biết nguyên nhân cuộc tình của cô tan vỡ là do thời gian cô tất bật chạy show, bạn trai đã lén lút qua lại với một cô gái khác. "Khi biết chuyện, mọi thứ đều sụp đổ dưới chân tôi. Tôi lúc ấy còn hiếu thắng và trẻ con lắm, tôi không chấp nhận chuyện người đàn ông mình hết lòng tin tưởng, thương yêu lại phản bội. Tôi đã quyết định chia tay dù người ấy cố gắng níu kéo."  - Cao Thái Hà chia sẻ.

 

img1481932233_9011.jpg/
 

Và đặc biệt, Cao Thái Hà cũng cho biết bạn trai cũ đang quen một sao nữ hạng A: "Về sau, anh ấy quen sao nữ hạng A. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau nhiều ở các sự kiện, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào. Tôi sẽ không kể thêm về cô ấy, vì tôi chẳng muốn người ta bảo mình dựa hơi để mưu cầu sự nổi tiếng".

 

han1
Phải chăng, sao nữ hạng A đang hẹn hò với người yêu cũ mà Cao Thái Hà nhắc tới chính là Minh Hằng? 

 

Helen / Theo VN

Có thể bạn quan tâm