April 23, 2019, 5:02 pm

Dàn mỹ nhân Vbiz ráo riết thử đồ tham dự show Công Trí

Rất nhiều mỹ nhân Việt đã đến showroom của NTK Công Trí để chọn cho mình bộ cánh đẹp nhất xuất hiện tại Tuần lễ thời trang xuân hè Việt Nam 2018.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Những ngày cận kề show diễn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, NTK Công Trí lại trở nên bận rộn và áp lực hơn không chỉ bởi số lượng trang phục trình diễn mà còn dành cho những khách mời đến ủng hộ show diễn.

 

Để tham dự ngày đầu sự kiện, rất nhiều mỹ nhân Việt đã đến ở cửa hàng của NTK Công Trí chọn trang phục xem show. Angela Phương Trinh, Jun Vũ, Quỳnh Anh Shyn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Bảo Anh, Linh Nga, Hao hậu Thu Hoài, Vũ Ngọc Anh, MC Thanh Thanh Huyền... đều tỏ ra hào hứng trước những mẫu váy áo thanh lịch, sang trọng mà NTK Công Trí chọn riêng cho các người đẹp.

 

IMG_0791..
 
IMG_1530
 
IMG_1378
 
IMG_1191.JPG/
 
SU2_1361...jpg/
 

Trong lần trình làng BST mới này rất nhiều dàn sao hạng A của V-biz sẽ có mặt ở hàng ghế đầu để thưởng thức show và ủng hộ NTK Công Trí như: NSND Thành Lộc, Sơn Tùng M-TP, ca sĩ Lệ Quyên ,Ca sĩ Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Trương Ngọc Ánh, Hoàng Thùy Linh, Bảo Anh, Angela Phương Trinh, Ngọc Trinh, Chi Pu, Châu Bùi, Kim Lý, Decao, Erik, Quỳnh Anh Shyn, Jolie Nguyễn, Phí Phương Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thiều Bảo Trang, Tú Hảo The Face ,Vũ Ngọc Anh...

 

SU2_0500_resize.JPG/
 
SU2_0540._resize.jpg/
 
SU2_0981.._resize.jpg/
 
SU2_1012_resize.JPG/
 
SU2_1027.._resize.jpg/
 
SU2_1384_resize.jpg/
 
IMG_1345_resize.jpg/
 

Chia sẻ về những cảm xúc của mình trước giờ G, NTK Nguyễn Công trí cho biết: “Với vai trò là người trình diễn mở màn cho tuần lễ VNIFW 2018, rất hạnh phúc nhưng cũng rất áp lực. Hiện tại tôi và ê-kíp vẫn đang gấp rút hoàn thành những thiết kế cuối cùng cho bộ sưu tập. Hy vọng BST lần này sẽ tiếp tục thỏa mãn được sự yêu thích và quan tâm của mọi người”.

Mây / Theo VN


 

Có thể bạn quan tâm