July 22, 2019, 11:48 pm

Dàn người mẫu háo hức casting ''Tuần lễ thời trang Việt Nam''

Buổi casting đã diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt, chương trình thu hút sự tham gia của hàng trăm người mẫu, trong đó có nhiều gương mặt nổi bật cả về vóc dáng và thần thái của một model chuyên nghiệp.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Ngồi trên ghế giám khảo của buổi casting gồm có: Quán quân của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2015 – Hương Ly; Đại diện công ty Quản lý và Đào tạo Người mẫu – beU Models, Đại diện nhà sản xuất của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model.

 

Casting
 
Casting
 

Người mẫu Hương Ly chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 Ly có cơ hội ngồi ghế giám khảo của sự kiện Casting models cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam. Ly rất háo hức để xem phần thể hiện của tất cả các bạn. Nhưng chắc chắn một điều: Ly sẽ là vị giám khảo khó tính! Kỹ năng và cá tính là hai yếu tố quan trọng mà Ly sẽ đánh giá cao ở thí sinh. Mong các bạn hãy thể hiện hết sự tự tin và cho chúng tôi thấy được bạn đủ khả năng để trở thành một trong những cái tên người mẫu góp mặt tại sự kiện thời trang danh giá nhất trong năm”.

 

Casting
 
Casting
 

Để cổ vũ tinh thần cho các bạn thí sinh, người mẫu Hương Ly đã có những bước catwalk thị phạm tự tin và tràn đầy năng lượng của một người mẫu chuyên nghiệp. Các người mẫu tham gia buổi tuyển chọn được đánh giá chỉ số hình thể cũng như những kỹ năng cần thiết thông qua vòng catwalk tự do.

 

Tại đây, nhiều gương mặt tiềm năng đã tỏa sáng với những bước đi tự tin, cá tính. Kết thúc vòng thi đầu tiên, các thí sinh sẽ có vòng thi photoshoot bổ sung, vòng thi nhằm đánh giá sự thể hiện chủ động của thí sinh trước ống kính.

 

Casting
 
Casting
 

Bên cạnh đó, sự đổ bộ của hàng loạt những người mẫu nhí vô cùng ấn tượng đã làm cho không khí của buổi casting thêm phần náo nhiệt. Không hề thua kém về sự chuyên nghiệp so với các anh chị người mẫu lớn, các models nhí tự tin bước đi trong tiếng hò reo và cổ vũ của đông đảo khán giả. Không ít anh chàng hay cô nàng mẫu nhí còn lưu luyến ánh nhìn của mọi người bằng những động tác posing cực kì dễ thương.

 

Casting
 
Casting
 
Casting
 
Casting
 

Mây / Theo VN

Có thể bạn quan tâm