February 20, 2019, 10:40 am

Dàn sao Việt hào hứng với bộ phim thứ 2 của "thánh bựa" Deadpool

Vào tối ngày hôm qua 15.5, bộ phim Deadpool 2 đã có buổi ra mắt báo giới và người hâm mộ.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Buổi họp báo đã diễn ra vô cùng sôi động với không khí mong chờ của dàn khách mời. Tham dự chương trình gồm có các khách mời diễn viên Xuân Phúc, Huyme, Ngọc Thanh Tâm, vũ công Quang Đăng, ca sĩ Pha Lê, Thái Trinh, Hoàng Rapper, Ryn, Vicky Nhung,Tia Hải Châu, Khắc Minh, đạo diễn Mai Thế Hiệp, Minh Móm...

 

a1
Diễn viên Xuân Phúc

 

a2
 
a3
 
a4
 
a6
Ca sĩ Pha Lê và Vicky Nhung

Deadpool 2 là phần phim tiếp theo về gã dị nhân "bựa" nhất vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng Deadpool. Trong phần mới này, hắn ta vướng vào một nhiệm vụ giải cứu một cậu bé dị nhân bị săn đuổi bởi kẻ xấu, đồng thời ra mắt thêm các đồng đội mới xuất sắc và "bá đạo" hơn rất nhiều lần. 

 

a1
 
a2
Siêu mẫu Trang Trần

 

a3
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm

 

a4
 
a5.PNG/
 

Thay vì những câu châm chọc mang nặng yếu tố Mỹ, Ryan Reynolds đã hướng tác phẩm đến gần hơn với văn hóa đại chúng và khán giả trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, sự góp mặt của đạo diễn "John Wick" David Leitch cũng giúp bộ phim có những pha cận chiến máu lửa và đẹp mắt hơn rất nhiều.

 

deadpool-1526437655023331281119.jpg/
 

Ngoài ra, phần phim mới này cũng hoành tráng hơn hẳn với sự xuất hiện của hàng loạt dị nhân mới trong đội X-Force với những pha cháy nổ vô cùng mãn nhãn. Anh chàng Deadpool nhà ta không hề ngại ngần khi "đá đểu" rất nhiều các nhân vật trong truyện tranh từ Marvel cho tới DC Comics.

 

G0r9E.gif/
 

Rất nhiều chi tiết thú vị được cài cắm để các fan của thể loại truyện tranh tha hồ khám phá. Không những thế, 2 đoạn credit của phim cũng được nhận xét là cực kỳ ấn tượng và xuất sắc hơn tất cả những tác phẩm trước đây.

 

 

Deadpool 2 sẽ khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 18.05.2018.

 

Xim La/Theo VN

Có thể bạn quan tâm