November 12, 2019, 3:59 am

Dàn sao Việt nô nức đến dự sinh nhật quý tử đầu lòng nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Dù trời mưa nhưng các nghệ sĩ đã không e ngại mà còn đưa cả các nhóc tì của mình đến chúc mừng sinh nhật con trai vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

       Có thể bạn quan tâm:

Tối 24/6, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi cho cậu quý tử Bảo Bảo. Sự kiện đặc biệt này được diễn ra tại một nhà hàng ngoài trời, ven sông ở khu vực Thảo Điền cực sang chảnh.

 

Theo đó, họ đã mời khá nhiều nghệ sĩ thân thiết như: Trịnh Kim Chi, Nguyệt Ánh, vợ chồng Vân Trang, Thanh Trúc, Huỳnh Đông,... đến dự buổi tiệc buffet này. Dù trời mưa nhưng mọi người đều không e ngại mà tranh thủ đến chung vui cùng gia đình Lương Thế Thành.

 

1
 
2
 
3
Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, diễn viên Huỳnh Đông và vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly đến sớm nhất để chúc mừng ngày vui của Bảo Bảo 

 

Tại buổi tiệc, các vị khách thay phiên nhau tặng quà cho bé Bảo Bảo và cũng không quên nựng má cháu, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Cậu bé khá dạn dĩ và quý khách nên ai bế cũng được, không hề khóc quấy hay khó chịu. Chính vì thế các quan khách càng thêm thích thú và xin chụp ảnh với Bảo Bảo trong suốt bữa tiệc.

 

4
Trương Nam Thành 

 

5
Thanh Trúc

 

Đây là dịp hiếm hoi con trai của cặp đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm xuất hiện trước đám đông kể từ khi bé được sinh ra đời. Cũng nhân dịp này, cặp đôi muốn tổ chức một sự kiện với đông đủ những gương mặt thân quen nhất để chúc mừng con và cho con những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

 

Cặp đôi cũng tâm sự thêm, chỉ sinh nhật 1 tuổi mới làm hoành tráng thế thôi chứ những năm sau này, cả nhà sẽ tổ chức vừa phải hơn, tránh lãng phí, dùng tiền lo cho con ăn học.

 

sao-viet-no-nuc-den-du-sinh-nhat-con-trai-cung-cua-luong-the-thanh-fd66f9df.jpg/
 
dan-sao-viet-no-nuc-den-du-sinh-nhat-quy-tu-dau-long-nha-luong-the-thanh-thuy-diem-e1cd1-4055666_default.jpg/
Vân Trang, Nguyệt Ánh và các diễn viên trong 'Gia đình là số 1' cũng đến chúc mừng cả nhà Lương Thế Thành 

 

Lương Thế Thành - Thúy Diễm là một trong những cặp đôi nghệ sĩ nhận được nhiều sự quý mến của khán giả. Sự xuất hiện của con trai cưng, bé Lương Thế Bảo đã giúp cho tổ ấm của họ thêm trọn vẹn và hạnh phúc hơn. Đến nay, cậu quý tử này luôn chiếm spotligh của ba mẹ mỗi khi xuất hiện trước đám đông.

 

Các nghệ sĩ ai cũng rất vui khi được tụ họp trong buổi tiệc sinh nhật này. Họ đều nhanh chóng gửi lời chúc đến bé Lương Thế Bảo ăn mau chóng lớn, điển trai hơn cả ba Thành.

Vương Huy Khôi/ Theo Văn Nghệ 


Có thể bạn quan tâm