July 23, 2019, 9:53 am

Dàn thí sinh tổng lực tập luyện cho Chung kết ''Én Vàng học đường 2018''

Sau hơn 3 tháng thi tài, Đặng Minh Đức, Hương Giang, Băng Đăng và Hoàng Ân trở thành 4 gương mặt xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết xếp hạng Én Vàng học đường 2018. 

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ phải trải qua thử thách dẫn đơn các chương trình với chủ đề nói lên những quan điểm của bản thân với gia đình, nhà trường, xã hội và chính mình. Thử thách này đòi hỏi thí sinh vừa phải thể hiện khả năng biên tập, làm việc nhóm với ê-kip hỗ trợ và dẫn dắt chương trình theo cá tính riêng của mình.

 

Trước đêm thi quan trọng, cả 4 thí sinh vừa phải cật lực tập luyện chương trình vừa phải đảm bảo việc học ở trường. Hỗ trợ các thí sinh dàn dựng tiết mục là đạo diễn Vũ Trần - Á quân Kịch cùng Bolero 2018 và hỗ trợ diễn xuất là các diễn viên Ngọc Trinh, Tiết Duy Hòa, Lê Nguyên Bảo, Quỳnh Lý, vũ đoàn Việt Hải.

 

3.
 
3.
 
3.
Đặng Minh Đức

 

Qua các đêm thi của chương trình, Đặng Minh Đức tạo ấn tượng với hình ảnh chàng trai có chất giọng nữ truyền cảm hiếm có, đam mê nghiên cứu khoa học, yêu môi trường và có rất nhiều hành động thiết thực bảo vệ môi trường từ bản thân như dùng quai vải, ống hút tre, inox sử dụng nhiều lần…

 

Trước thực tế nhiều người trẻ hiện nay đang bị áp lực bởi những “màu xám” của dư luận, xã hội, những bình luật tiêu cực khiến giới trẻ hoang mang, Minh Đức sẽ chọn chủ để nói về cái tôi của bản thân của 1 người trẻ với xã hội để tạo dựng hình ảnh thế hệ trẻ tự tin, năng động và nhiệt huyết trong đêm Chung kết xếp hạng. 

 

1.
 
1.
 
1.
 
1.
Hoàng Ân

 

Trong những ngày tham gia Én Vàng học đường, Hoàng Ân là chàng trai gặp nhiều khó khăn di chuyển nhất bởi lúc đó em vừa lên đường du học tại Singapore. Hoàng Ân vừa bận rộn bắt nhịp cuộc sống và học tập ở nước ngoài, vừa tranh thủ cuối tuần bay về Việt Nam chuẩn bị gấp rút cho các buổi ghi hình. Hoàng Ân là chàng trai tạo được dấu ấn thú vị với khán giả và được ban giám khảo đánh giá cao bởi những suy nghĩ mới lạ về công nghệ, trí tuệ nhân tạo,…

 

Trái ngược với ngoại hình có vẻ nghiêm nghị, cá tính, Hoàng Ân là chàng trai rất tình cảm và hài hước, luôn mang đến tiếng cười cho bạn bè. Đến đêm chung kết, Hoàng Ân sẽ chọn chủ đề nói về môi trường gia đình trong mắt những người trẻ hiện đại, đưa ra cách giải quyết những mâu thuẫn để gia đình luôn là nơi chan chứa tình cảm thương yêu. 

 

2.
 
2.
 
2.
 
2.
Băng Đăng

 

Từng tự nhận mình có lí trí, cảm xúc, lập luận sắc bén, nhìn nhận tinh tường và đưa ra mục tiêu tin tưởng rằng “Ở cuối đường băng mình sẽ đăng quang”, Phạm Băng Đăng là đối thủ đáng gờm của top 4 chung kết xếp hạng Én Vàng học đường.

 

Qua các đêm thi, Băng Đăng đã thể hiện được sự tự tin, chững chạc, điềm đạm và chuyên nghiệp của mình, em cũng là thí sinh được ban giám khảo đánh giá có tố chất trở thành người dẫn chương trình thể loại tin tức. Với những trăn trở của mình về vấn đề giáo dục, phương pháp dạy và học, những đổi mới tích cực của giáo dục hiện đại, trong đêm thi quyết định Băng Đăng sẽ nói lên những ước mơ của bản thân với môi trường học tập tích cực và nhiều phương pháp hiệu quả. 

 

4.
 
4.
 
4.
 
4.
Hương Giang

 

Nguyễn Phạm Hương Giang là thí sinh nữ duy nhất và cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong top 4 chương trình. Hiện em mới 16 tuổi, đang là học sinh chuyên Văn trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Hương Giang nổi bật với gương mặt xinh đẹp, cá tính và tư duy sắc bén, đa tài với năng khiếu hát, nhảy múa, hội họa, viết lách…và ước mơ làm việc trong lĩnh vực quản trị khách sạn.

 

Hương Giang từng lo sợ nhiều thứ khi tham gia cuộc thi Én Vàng học đường nhưng lại là thí sinh có những bài thi có sức ảnh hưởng, dám dấn thân và sẵn sàng đối diện. Trong đêm thi chung kết, Hương Giang sẽ dùng chính câu chuyện của bản thân để nói về cái tôi của chính mình và những được - mất khi sống là chính mình.  

 

Đêm chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h45 ngày 7/12 trên kênh HTV9. Ban giám khảo của đêm thi là đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo MC Phước Lập, nhà báo MC Trác Thúy Miêu và nhà văn MC Tùng Leo. 

 

Alex/ Theo VN

Có thể bạn quan tâm